Có 29 kết quả :

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

TPO - Theo nghiên cứu của Mỹ, nếu cha mẹ tìm được bạn đời mới, con cái có nguy cơ bị lạm dụng tình dục hoặc thể chất cao hơn 40 lần so với trẻ sống cùng bố mẹ đẻ; sống trong nhà với người lớn không có quan hệ huyết thống, trẻ có nguy cơ tử vong do thương tích cao gấp gần 50 lần so với sống cùng cha mẹ ruột.
Đối tượng Nguyễn Thanh Thủy.

Ẩn ức nữ sát thủ 18 tuổi giết người tình của mẹ

Khác với suy nghĩ ban đầu về một đứa con gái bặm trợn, Thủy có cách nói chuyện rất nhỏ nhẹ, nhìn gương mặt cũng khá hiền lành và không tỏ một chút nào lo lắng. Có thể, cô ta còn quá trẻ để hiểu điều gì đang đợi mình ở phía trước. Hoặc Thủy quá cáo già để đóng một vai hiền lành ngơ ngác, hòng mua chuộc sự thương cảm của dư luận.
Ảnh minh họa: internet

Em gái tôi đã yêu bố dượng

TPO - ...Dạo này nhiều hôm vào bữa cơm, thỉnh thoảng bất chợt tôi bắt gặp ánh nhìn của bố dượng cho em gái tôi, cái nhìn rất lạ. Còn em tôi thì như ngượng ngùng, như lảng tránh. Tôi thấy lo lo khi nhìn em gái xinh đẹp, phổng phao tuổi 18. Tôi cứ cố gạt đi trong đầu những ý nghĩ không hay về bố dượng.
Sát hại bố dượng

Sát hại bố dượng

TP - Ngày 5-7, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) bắt giữ Vũ Xuân Trường (SN 1989, ở phố Tây Sơn, quận Đống Đa) về hành vi giết người, nạn nhân là ông Giang Ngọc Bảo (SN 1969, bố dượng của Trường).