Cha dượng đi nhậu về lẻn vào giường hiếp dâm con riêng của vợ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi bị bố dượng hiếp dâm tại nhà riêng, cháu Q. (13 tuổi) đã làm đơn trình báo đến Công an huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh).

Theo đó, ngày 27/7, Công an huyện Ba Chẽ nhận được đơn trình báo của cháu T. T. Q. (SN 2008), trú tại thôn Nà Làng, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, về việc bị bố dượng là Triệu A. H. (SN 1984, trú tại cùng địa chỉ) hiếp dâm vào tối ngày 26/7 tại nhà riêng.

Cha dượng đi nhậu về lẻn vào giường hiếp dâm con riêng của vợ ảnh 1

Đối tượng Triệu A. H. tại cơ quan chức năng

Ngay khi nhận đơn tố giác tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã nhanh chóng vào cuộc kiểm tra xác minh vụ việc.

Cháu T. T. Q. là con riêng của vợ H. Hai vợ chồng còn có thêm 2 con chung (1 trai, 1 gái). Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn xích mích, nên vợ H. đã bỏ nhà đi làm ăn xa từ năm 2015, không ở nhà, để lại cả 3 người con cho H. nuôi dưỡng.

Tối ngày 26/7, sau khi uống rượu về, thấy Q. và em gái đang ngủ một giường, H. đã đến nằm cạnh và có hành vi hiếp dâm Q.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, căn cứ tài liệu thu thập được, ngày 29/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu A. H., về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, quy định tại Điều 142 Bộ luật hình sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG