Binh sĩ Mỹ - Hàn diễn tập thâm nhập Triều Tiên, phá hủy vũ khí

Binh sĩ Mỹ diễn tập tại Hàn Quốc. Ảnh: Reuters
Binh sĩ Mỹ diễn tập tại Hàn Quốc. Ảnh: Reuters
TPO - Lực lượng Mỹ và Hàn Quốc đã tổ chức diễn tập thâm nhập Triều Tiên và phá hủy các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt trong trường hợp giả định chiến tranh bùng nổ.

Theo Yonhap, cuộc diễn tập có tên “Warrior Strike” (“Chiến binh đột kích”) được tổ chức tại Trại Stanley, phía Bắc Seoul và một số địa điểm khác từ ngày 12 đến ngày 15/12.

Tham gia cuộc diễn tập có hàng trăm binh sĩ Mỹ và Hàn Quốc. Nội dung diễn tập là tình huống giả định chiến tranh bùng nổ, các binh sĩ buộc phải thâm nhập Triều Tiên và phá hủy các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Tướng Jung Kyung-doo – Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc cùng Tướng Vincent K. Brooks – Tư lệnh các lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc và một số quan chức quân đội khác đã ghé thăm Trại Stanley và theo dõi quá trình tập huấn của các binh sĩ trong ngày cuối cùng cuộc diễn tập.

Theo Theo Yonhap
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.