Có 5064 kết quả :

YouTuber Triều Tiên YuMi chơi trong một công viên ở Bình Nhưỡng

Những bé gái Triều Tiên nổi như cồn trên YouTube

TPO - Một cô bé lục trong tủ lạnh chất đầy kem, lấy ra vài chiếc để đưa ra trước camera. “Đây là vị sữa, hình vẽ rất dễ thương”, cô bé nói bằng tiếng Anh, tay chỉ vào hình vẽ trên vỏ kem và cười tươi. “Còn đây là vị đào”, cô nói.
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg

Tổng thư ký NATO đến Hàn Quốc, gọi tên Trung Quốc, Triều Tiên

TPO - Ngày 29/1, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg đến Hàn Quốc, chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến công du bao gồm cả Nhật Bản nhằm tăng cường quan hệ với các đồng minh của Mỹ, trong bối cảnh xung đột tiếp diễn ở Ukraine và cạnh tranh gia tăng với Trung Quốc.
Tàu chiến Nhật Bản và Hàn Quốc tham gia cùng tàu ngầm USS Annapolis và tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân Ronald Reagan của Mỹ trong cuộc tập trận chống ngầm ba bên vào ngày 30/9/2022. Ảnh: Getty Images.

Nguy cơ chạy đua vũ trang ở châu Á vượt tầm kiểm soát

TPO - Đó là một cuộc chạy đua vũ trang lớn hơn bất cứ điều gì mà châu Á từng chứng kiến – ba siêu cường hạt nhân và một cường quốc đang phát triển nhanh, ba nền kinh tế lớn nhất thế giới và các liên minh hàng chục năm tuổi, tất cả đều tranh giành lợi thế ở một số vùng biển và đất liền có nhiều tranh chấp nhất trên thế giới.
Triều Tiên bổ nhiệm loạt quan chức cấp cao mới

Triều Tiên bổ nhiệm loạt quan chức cấp cao mới

TPO - Ông Pak Jong-chon - quan chức quân sự cấp cao của Triều Tiên - đã bất ngờ bị sa thải. Ông Pak Su-il đã được bổ nhiệm làm Tổng tham mưu trưởng quân đội nhân dân Triều Tiên, ông Kang Sun-nam được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Quốc phòng, và ông Ri Thae-sop được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Công an.