Có 35 kết quả :

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân trong một lần gặp gỡ người dân Thủ Thiêm

TPHCM giữ vững vị trí đầu tàu kinh tế cả nước

TP - Ngày 6/6, phát biểu tại hội nghị lấy ý kiến cán bộ lãnh đạo cao cấp nghỉ hưu góp ý dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và dự thảo (lần 2) báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu TPHCM lần thứ XI, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân khẳng định thành phố luôn quan tâm khắc phục để giữ vững vị trí đầu tàu kinh tế cả nước.
Ông Nguyễn Thiện Nhân nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ông Nguyễn Thiện Nhân nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

TPO - Ông Nguyễn Thiện Nhân là lưu học sinh Việt Nam đầu tiên được giới thiệu và kết nạp vào Đảng vào đầu năm 1980 tại Cộng hòa Dân chủ Đức tính từ sau ngày thống nhất và trải qua nhiều vị trí công tác quan trọng trước khi được giao trọng trách Bí thư Thành ủy TPHCM.
Cạnh tranh bằng sức mạnh văn hóa và trí tuệ Việt Nam

Cạnh tranh bằng sức mạnh văn hóa và trí tuệ Việt Nam

“Chúng ta có muốn con mình, vợ mình, em mình làm việc 9-10 giờ/ngày quanh năm không? Hoặc làm 10-12 giờ/ngày trong 6 tháng không? Có ai đưa người thân mình vào những chỗ làm việc như vậy không? Đây là câu hỏi cần trả lời khi thảo luận và biểu quyết thông qua phương án tăng giờ làm thêm”.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi các cử tri lớn tuổi tại buổi tiếp xúc chiều 6/5

Cần làm rõ hành vi của phụ huynh trong vụ gian lận điểm thi

TPO - Chiều 6/5, chia sẻ với bức xúc của các cử tri quận 1 về vụ gian lận điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2018 xảy ra tại một số tỉnh như Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng cần phải làm rõ và xử lý nghiêm hành vi của các phụ huynh có con được sửa điểm…
TPHCM không 'đẩy đuổi' người nhập cư

TPHCM không 'đẩy đuổi' người nhập cư

TP - Đó là khẳng định của Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tại buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo thành phố và đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để thảo luận về “Đột phá cơ chế, cùng doanh nghiệp phát triển TPHCM nhanh, bền vững” diễn ra ngày 21/4.
TPHCM sẽ xem xét đề án huy động các nguồn lực đầu tư hạ tầng trong tháng 9 để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông.

Quý 2, xây dựng trung tâm điều hành đô thị thông minh

TP - Liên quan đến Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế chính sách đặc thù, phó Chủ tịch thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm cho biết trong quý II, TPHCM sẽ triển khai xây dựng Trung tâm điều hành đô thị thông minh, Trung tâm mô phỏng dự báo xây dựng chiến lược về kinh tế xã hội của thành phố, Trung tâm an toàn thông tin và Kho dữ liệu dùng chung, phát triển hệ sinh thái mở thuộc đề án đô thị thông minh.
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tiếp xúc cử tri ngày 29/11. Ảnh:T.T.

Bí thư TPHCM: Phải sớm giải quyết vấn đề cầu đường

TP - Chiều 29/11, tiếp xúc với Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, nhiều cử tri huyện Nhà Bè bức xúc phản ánh trên địa bàn có 4 cầu sắt từ thời Pháp đã bị hư hỏng nặng, trọng tải chỉ còn 2,5 tấn nhưng phải “cõng” hàng trăm người lẫn phương tiện mỗi khi kẹt xe, nguy cơ xảy ra thảm họa rất cao.
TPHCM sẽ thành lập Trung tâm Báo chí

TPHCM sẽ thành lập Trung tâm Báo chí

TP - Tại buổi gặp gỡ giữa Thường trực Thành ủy TPHCM với lãnh đạo các cơ quan báo chí trung ương và TPHCM hôm qua 17/10, lãnh đạo nhiều cơ quan báo chí phản ánh tình trạng có một số sở ban ngành, quận huyện của TPHCM vẫn còn “né” phóng viên, báo đài.
Ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp xúc cử tri tại tỉnh Trà Vinh. Ảnh: Văn Minh.

Ông Nguyễn Thiện Nhân nói gì về 12 dự án thua lỗ nghìn tỷ?

TPO - Trong buổi tiếp xúc cử tri tại tỉnh Trà Vinh, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam, Bí thư Thành ủy TPHCM cho rằng, đối với 12 dự án công nghiệp thua lỗ, các cơ quan Trung ương đã quyết liệt vào cuộc xử lý từng trường hợp cụ thể. Trong đó, xử lý trách nhiệm cá nhân, người đứng đầu để xảy ra sai phạm.
Thiếu nhi TPHCM phản ánh ách tắc với Bí thư Thăng

Thiếu nhi TPHCM phản ánh ách tắc với Bí thư Thăng

TPO - Nhiều vấn đề nóng của TPHCM như tình trạng ngập nước, kẹt xe, xe buýt xuống cấp, đặc biệt là nạn quấy rối tình dục, bạo lực học đường, bắt cóc trẻ em đã được các thiếu nhi tiêu biểu phản ánh và mong lãnh đạo TPHCM và các sở ban ngành quan tâm giải quyết.