Có 28 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Hí hửng "câu" được tình sếp già, gái xinh vỡ mộng vì đòn ghen

TPO - Sai lầm nào dù nhỏ, dù lớn cũng đều phải trả giá mới là công bằng chị ạ. Biết hiện nay chị đang thất vọng, đang đau khổ vì trắng tay, vì mất cả chì lẫn chài do mang tuổi trẻ, sắc đẹp, học vấn của mình để đánh đổi danh phận hão huyền. Nhưng nếu không có hậu quả cay đắng này làm sao chị tỉnh ngộ? Làm sao chị biết sai, biết ân hận để tìm con đường sáng cho mình?
Ảnh minh họa: Internet

Săn tình

Tôi là phụ nữ. Nhưng tôi không phải nạn nhân. Tôi chủ động tìm kiếm những người đàn ông ngờ nghệch để đưa họ vào bẫy tình.
Ảnh minh họa: Internet

"Trai bao" vượt qua nhơ nhớp làm lại cuộc đời

TPO - Học giỏi như cậu, năm nào cũng được học bổng thì khi tốt nghiệp, chắc chắn sẽ không thiếu những cơ hội việc làm tốt và thu nhập cao dành cho cậu. Vậy mà cậu lại mù quáng lao vào con đường nhơ nhớp, bán thân nuôi miệng như vậy. 
Ảnh minh họa: Internet

Làm "trai bao" vì muốn an nhàn?

TPO - Tôi nghĩ bạn sa ngã đi làm trai bao để kiếm tiền là vì bản thân bạn muốn được sống sung sướng, ăn chơi, muốn hưởng thụ nhưng lại không muốn đi lên từ chính học thức, từ sự vượt khó của chính mình. Nên bạn đã dễ dàng bán thân đổi tình lấy tiền cho cả những người đàn bà đáng tuổi mẹ mình như vậy.
Ảnh minh họa: Internet

Có thoát được kiếp trai bao?

TPO - Còn dây dưa tiền bạc với bà ta thì anh còn phải bán thân trả nợ tiếp đấy. Anh không việc gì phải sợ bà ta cả, quan hệ giữa anh và bà ấy là sự thỏa thuận, đổi chác giữa tình và tiền, nay anh đã có công ăn việc làm, có người yêu, bà ấy chẳng có lý do gì để buộc anh phải cung phụng bà ấy mãi thế được. 
Mỹ nhân lạc vào mê cung mại dâm

Mỹ nhân lạc vào mê cung mại dâm

Được mệnh danh là “Nữ hoàng sex”, L.T.N.V (1992, trú tại Sơn La) từng khiến giới dân chơi Hà thành phải dậy sóng. Nhưng phía sau sự hào nhoáng, sa ngã là một hoàn cảnh éo le, bi cực.
Nữ sinh làm 'kiếp mèo hoang'

Nữ sinh làm 'kiếp mèo hoang'

Từ Tây Nguyên khăn gói xuống TP.HCM đi học, thế nhưng Lan vẫn giữ thói ăn chơi như ngày được cha mẹ nuông chiều. Chỉ chưa hết năm thứ hai đại học, cô đã cặp bồ với một đại ca giang hồ, rồi sa thân vào lối sống buông thả.
Chủ chứa Vũ Thị Thanh Thúy (SN 1986) từng có tiền án tàng trữ ma túy

Cô gái bán thân chạy thận

TP - “Đã 5 tuổi mà con em chưa một ngày được đi nhà trẻ. Bây giờ cuộc đời em coi như vứt đi rồi, em sợ con em cũng không được đi học. Ra khỏi đây em cũng chưa biết sẽ làm gì để tiếp tục lấy tiền chạy thận, nuôi con”.
Công nhân xây dựng “bán thân“ rẻ mạt

Công nhân xây dựng “bán thân“ rẻ mạt

Tốc độ đô thị hoá đang diễn ra nhanh chóng. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng vẫn diễn ra hằng ngày, rất cần đội ngũ đông đảo công nhân xây dựng và thợ phụ. Cùng sự tăng nhanh của nhà cao tầng, chung cư, các khu đô thị, thì nỗi vất vả của người làm xây dựng cũng cuốn theo.
Người đàn bà trở về từ 'địa ngục'

Người đàn bà trở về từ 'địa ngục'

Chị Đoàn Thị Vân, sinh năm 1979 tại Hưng Lĩnh, Hưng Nguyên, Nghệ An sau mấy chục năm mất tích, vừa qua, bỗng tìm đường trở về quê hương. Không ai biết chị đã đi đâu, làm gì, sống hay chết trong quãng thời gian đằng đẵng ấy. Cuộc đời chị có thể tổng kết lại trong một câu ngắn gọn: Lang thang, bị bán sang Trung Quốc, sống phận “chó ngựa” và trốn được về quê hương.