Nữ diễn viên được minh oan tin đồn là gái bán dâm

4 người tung tin nữ diễn viên 'Iris 2' tham gia đường dây bán thân xác đã bị bắt hôm đầu tuần. Cuối năm 2013, thông tin về một đường dây mua bán dâm nghệ sĩ gây xôn xao làng giải trí. 

Theo nguồn tin này, nhiều ca sĩ, diễn viên tên tuổi cũng có mặt trong nhóm, và điều hành đường dây là một nghệ sĩ gạo cội. Sau khi tin tức lan ra, một số người đã đoán mò về danh tính các cô gái, và Lee Da Hae bị đồn là cũng nằm trong danh sách này. 

Nữ diễn viên được minh oan tin đồn là gái bán dâm ảnh 1

Lee Da Hae được minh oan trước tin đồn tham gia đường dây bán dâm. 

Trước những thông tin gây ồn ào, công ty quản lý của Lee Da Hae đã gửi đơn kiện, đề nghị được giúp đỡ để bắt những người tung tin đồn nhảm. 

Ngày 14/7, phía này cho biết, 4 người liên quan tới việc phao tin Lee Da Hae bán dâm đã bị bắt: "Những người đưa ra thông tin trên đã bị Sở cảnh sát Seoul bắt giữ và sẽ phải chịu án phạt. Không có sự thương lượng với những kẻ như vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục có hành động cứng rắn để chống lại những thông tin thất thiệt trong thời gian tới, đồng thời có sự trừng phạt nghiêm khắc và điều tra đến cùng để tìm ra những kẻ xấu giấu mặt". 

Theo phía này cho biết, nhóm tung tin đồn Lee Da Hae bán dâm gồm ba phụ nữ và một đàn ông, trong đó hai cô gái đang ở tuổi đôi mươi, người còn lại là sinh viên. 

Theo Nguyễn Hương

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG