Có thoát được kiếp trai bao?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Còn dây dưa tiền bạc với bà ta thì anh còn phải bán thân trả nợ tiếp đấy. Anh không việc gì phải sợ bà ta cả, quan hệ giữa anh và bà ấy là sự thỏa thuận, đổi chác giữa tình và tiền, nay anh đã có công ăn việc làm, có người yêu, bà ấy chẳng có lý do gì để buộc anh phải cung phụng bà ấy mãi thế được. 

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi biết trong xã hội hiện nay có một bộ phận nhỏ thanh niên nam nữ, kể cả tầng lớp có học như bạn, vì đồng tiền mà đánh mất nhân phẩm của mình. 

Vì muốn có cuộc sống đủ đầy, chạy theo mốt ăn chơi, hưởng thụ trong lúc tự bản thân chưa kiếm được việc làm, chưa có thu nhập để trang trải nên cuối cùng phải chấp nhận làm trai bao, gái bao, đổi tình lấy tiền, bán thân cho các đại gia, các ông chủ, bà chủ là điều dễ hiểu thôi.

 Đọc xong bài viết "Làm sao tôi thoát kiếp trai bao?" của anh, tôi thấy anh đừng than thân, trách phận nữa, cũng đừng ngồi đấy mà đợi người khác tới cứu mình. Anh đã trượt dốc quá lâu rồi, hãy dũng cảm đứng lên và làm lại cuộc đời đi. 

Chỉ sợ anh không đủ nghị lực để vượt qua chuyện này, chứ chẳng có gì là muộn khi anh mới 23 tuổi, con đường tương lai và cuộc sống trước mắt còn quá dài. 

Việc trước tiên cần làm là anh phải tỏ thái độ quyết liệt với bà chủ nhà nơi anh vẫn đang ở trọ, thanh toán hết tiền nợ nần bà ta nếu có thể, còn nếu số tiền ấy quá lớn thì nên vay mượn bạn bè, công ty, rồi thông báo cho bố mẹ ở quê biết để cùng anh tháo gỡ khó khăn. 

Còn dây dưa tiền bạc với bà ta thì anh còn phải bán thân trả nợ tiếp đấy. Anh không việc gì phải sợ bà ta cả, quan hệ giữa anh và bà ấy là sự thỏa thuận, đổi chác giữa tình và tiền, nay anh đã có công ăn việc làm, có người yêu, bà ấy chẳng có lý do gì để buộc anh phải cung phụng bà ấy mãi thế được. 

Nút rối nào cũng có thể tháo gỡ được, chỉ sợ anh không đủ tỉnh táo mà quyết tâm thôi. Gia đình, bạn bè không bỏ anh cô đơn nếu anh thực tâm hối cải, muốn thoát khỏi vũng lầy để có cuộc sống đàng hoàng, tử tế của một con người. 

Đừng để thời gian trôi qua lãng phí nữa anh ạ, nếu bà chủ có muốn làm lớn chuyện thì anh cũng đừng vì sĩ diện hão mà nhụt chí, mình là trang nam nhi, hãy dũng cảm, đương đầu với sự thật để tìm ra lối thoát. Tin rằng còn trẻ, lại có trình độ anh sẽ sớm thành công. Chúc anh khỏe, may mắn trong cuộc sống tiếp theo nhé.

MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...