Chồng trẻ hám tiền nên 'bán thân' hay bị người đàn bà đa tình quyến rũ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Em cần biết được lí do nào đẩy chồng em đến việc làm "trai bao" cho người đàn bà hơn mình cả chục tuổi như vậy? Có phải do sự cám dỗ của đồng tiền, hay do chị chủ nhà giăng bẫy khiến chồng em sa vào lưới tình với những điều kiện khó gỡ?

Tôi thực sự thông cảm và hiểu tâm trạng của em lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ chết điếng khi biết chồng làm 'nghề' kinh khủng này. Tôi là người ngoài mà khi đọc hết tâm sự của em còn thấy sốc nữa là em, người vợ trẻ mới lấy chồng đã phát hiện ra chồng mình làm những việc đồi bại đó.

Tôi cũng thấy tiếc cho cuộc tình rất đẹp của hai em, khi cả hai đều đỗ vào trường đại học, còn phấn đấu học tập và trưởng thành để có một cuộc sống tốt với một đám cưới hạnh phúc. Chồng em cũng được ba má em tôn trọng, yêu thương mặc dù anh ấy chỉ là một chàng trai nghèo ở quê, nay lại tiếp tục ở rể tại nhà em. Chắc chắn nếu biết chuyện này ba má em cũng buồn lắm.

Thật ra tôi cũng lúng túng chưa biết khuyên em phải giải quyết việc này như thế nào cho hợp tình hợp lí, tôi nghĩ khuyên em bỏ chồng thì có vội vã quá không? Khi mà suốt mấy năm yêu nhau, anh ấy đã dành cho em tình cảm nồng ấm, lúc nào cũng cố gắng học hành để có chỗ đứng tốt trong xã hội, để khi về làm rể nhà em có được cái nhìn thiện cảm, nể trọng của ba má em.

Bây giờ sự việc không mong muốn đã xảy ra rồi, nên em cần bình tĩnh, vợ chồng đóng cửa trong nhà đối thoại nghiêm túc với nhau. Em cần biết được lí do nào đẩy chồng em đến việc làm "trai bao" cho một người đàn bà hơn mình cả chục tuổi như vậy? Có phải do sự cám dỗ của đồng tiền mà chồng em đánh mất thanh danh, hay do chị chủ nhà giăng bẫy khiến chồng em sa vào lưới tình với những điều kiện khó gỡ?

Việc gì cũng có nguyên do của nó em ạ, tôi thấy chồng em cũng không phải là người yêu thương, chiều chuộng em, vì vậy tin rằng với tình cảm chân thành của người vợ, em sẽ làm cho chồng em nhận rõ đâu là tình yêu, là mái ấm đích thực của đời mình.

Hy vọng rằng lòng nhân ái, vị tha của người vợ có học như em sẽ đem lại kết cục đẹp cho một cuộc tình buồn, trắc trở do chồng em vì một sự ham muốn giàu sang nhất thời, muốn đổi đời để được bằng bạn bằng bè mà cạn nghĩ cho thấu đáo, đã gây đau khổ cho em, đe dọa hạnh phúc gia đình em. Tự tin và sáng suốt để tìm ra lối thoát cho mái ấm bé nhỏ, mới mẻ của mình em nhé. Chúc em có đủ nghị lực để vượt qua sóng gió.

MỚI - NÓNG
Nguyên Tổng giám đốc FLC đang bỏ trốn đã giúp sức cho Trịnh Văn Quyết lừa đảo thế nào?
Nguyên Tổng giám đốc FLC đang bỏ trốn đã giúp sức cho Trịnh Văn Quyết lừa đảo thế nào?
TPO - Với vai trò Tổng giám đốc FLC kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Faros, bị can Doãn Văn Phương đã  chỉ đạo Thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc và các nhân thuộc Faros ban hành nghị quyết về việc tăng vốn điều lệ, lập hồ sơ góp vốn khống... nhằm mục đích giúp Trịnh Văn Quyết bán cổ phiếu chiếm đoạt hơn 3.620 tỷ đồng của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.