Có 15 kết quả :

PGS Trần Anh Tuấn, Chánh văn phòng Hội đồng chức danh GSNN ảnh: nghiêm Huê

Vì sao 16 ứng viên giáo sư, phó giáo sư bị loại?

TP - Trước những băn khoăn của nhóm nhà khoa học trẻ về xét công nhận chức danh giáo sư, phó giáo sư (GS, PGS) năm 2019,  ngày 18/11, PGS.TS Trần Anh Tuấn, Chánh văn phòng Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước (GSNN) đã có cuộc trao đổi với báo chí.
Đại biểu Dương Trung Quốc. Ảnh: Như Ý

Băn khoăn thí điểm không tổ chức HĐND phường

TP - Chiều 14/11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm không tổ chức HÐND tại các phường thuộc quận, thị xã của Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026. Nhiều ý kiến còn băn khoăn về tính hợp hiến của việc này.
Hàng chục vườn dưỡng sinh tại VinCity Ocean Park sẽ là nơi giao lưu và luyện tập lý tưởng của cộng đồng người cao tuổi tại đây

‘Nghỉ dưỡng’ tuổi già và trăm nỗi băn khoăn

Giữa những áp lực do công việc và nhịp sống căng thẳng của thời đại công nghiệp, đôi khi các bạn trẻ cũng cảm thấy “ghen tị” với khoảng thời gian “an nhàn” lúc về hưu của ông bà, cha mẹ mình. Nhưng chuyện “nghỉ dưỡng” tuổi già lại chẳng hề thoải mái như nhiều người vẫn tưởng.
Ảnh minh họa: Internet

Băn khoăn chuyện “cậu nhỏ” không lớn

Nhiều thanh thiếu niên băn khoăn về kích thước dương vật có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống sinh sản và tình dục. Sự tự tin của nam giới về khả năng tính dục của mình cũng có thể bị ảnh hưởng do cảm nhận về chính cơ thể mình.
Ảnh minh hoạ: Internet

Khổ vì bạn trai thích... khám phá cơ thể

 Em năm nay 19 tuổi, anh ấy hơn em 1 tuổi. Chúng em mới yêu nhau được gần 6 tháng nhưng thời gian gần đây, mỗi khi ở cạnh nhau anh ấy luôn tìm cách sờ soạng khắp cơ thể em, kể cả những chỗ nhạy cảm. Em không đồng ý thì anh ấy nói đó là nhu cầu sinh lý bình thường của những người đang yêu.
Không đạt yêu cầu, chưa nên thông qua

Không đạt yêu cầu, chưa nên thông qua

TP - Dự thảo Luật Giáo dục ĐH không đưa ra được quy chế để loại vấn đề xin cho, không khẳng định được vai trò của tổ chức xã hội nghề nghiệp... Chưa đạt yêu cầu chưa nên thông qua lần này.
Những cái nhất từ bạn đọc

Những cái nhất từ bạn đọc

TP - Xin kể một vài chuyện tác nghiệp qua việc xử lý nguồn tin từ bạn đọc và mạo muội gọi đó là những cái nhất với mong muốn đáp lại phần nào tình cảm mà bạn đọc đã dành cho Tiền Phong.