Có 246 kết quả :

Quốc lộ 1K đang trở thành đường ‘cha chung không ai khóc’

Quốc lộ 1K đang trở thành đường ‘cha chung không ai khóc’

TPO - Quốc lộ 1K sau thời gian dài ngưng thu phí các trạm BOT khiến đường xuống cấp ảnh hưởng đến đời sống người dân, mất an toàn cho phương tiện tham gia giao thông. Tuyến đường kết nối vùng này đang rơi vào trạng thái “cha chung không ai khóc” khi Bộ Giao thông Vận tải đến nay vẫn chưa bàn giao cho địa phương quản lý, nâng cấp.
Bàn giao mốc giải phóng mặt bằng cao tốc Cần Thơ - Cà Mau

Bàn giao mốc giải phóng mặt bằng cao tốc Cần Thơ - Cà Mau

TPO - Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận (Bộ GTVT) vừa cho biết, việc bàn giao cọc mốc giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Cần Thơ - Cà Mau cho các địa phương trước 30/4/2022 với chiều dài tuyến bàn giao (đợt 2) là 55,27km, nâng tổng số chiều dài tuyến bàn giao là 89,45km (đạt hơn 81% toàn tuyến).
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông đã có hồ sơ vận hành và dự kiến bàn giao cho Hà Nội trước 10/11 Ảnh: Anh Trọng

Tàu Cát Linh - Hà Đông dự kiến chạy trước 10/11

TP - Chiều 1/11, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) và thành phố Hà Nội tổ chức họp triển khai các công việc bàn giao, tiếp nhận tàu Cát Linh - Hà Đông. Kết thúc cuộc họp, đại diện Bộ GTVT và UBND thành phố Hà Nội xác nhận với PV Tiền Phong, các đoàn tàu đã có hồ sơ vận hành và hai bên đã thống nhất được thời gian bàn giao.
Bệnh viện dã chiến được lắp đặt thần tốc trong lòng Cung Thể thao Tiền Sơn, TP Đà Nẵng

Sun Group bàn giao hạ tầng kỹ thuật của bệnh viện dã chiến Tiên Sơn

Chiều ngày 5/8, sau buổi rà soát hệ thống hạ tầng kỹ thuật do đại diện Bộ Y tế, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng, đại diện các cơ quan chức năng của thành phố tiến hành, bệnh viện Dã chiến tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) đã chính thức được tập đoàn Sun Group bàn giao cho UBND thành phố Đà Nẵng để đưa vào vận hành, tiếp nhận bệnh nhân.
Nghệ An huy động được 60 tỷ đồng ủng hộ chống dịch COVID-19

Nghệ An huy động được 60 tỷ đồng ủng hộ chống dịch COVID-19

TPO - Tính đến hết ngày 12/4, toàn tỉnh Nghệ An huy động được 60 tỷ đồng bằng tiền mặt và hiện vật ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Với số tiền này, Nghệ An là đơn vị xếp thứ 3 toàn quốc về ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 sau UBMTTQ TP. HCM (111,7 tỷ đồng) và UBMTTQ Hà Nội (96,2 tỷ đồng).