Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ

TPO - Sau hơn 30 năm công chiếu lần đầu tiên, những hình ảnh hậu trường của bộ phim “Tây du ký” phiên bản 1986 tiết lộ nhiều bí mật kỹ xảo không ngờ.
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ ảnh 1 Bộ phim Tây Du Ký ra mắt năm 1986 với vốn đầu tư 6 triệu NDT. Nhiều hình ảnh hậu trường của phim cho thấy kỹ xảo khá thô sơ.
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ ảnh 2 Ngoài việc dùng cần cẩu thì Tôn Ngộ Không bay lượn trên nền xanh và dây cáp treo. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ ảnh 3 Cảnh chèo thuyền được dàn dựng trên không trung. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ ảnh 4 Huy động cả đoàn làm phim tạo bối cảnh đề phòng Trư Bát Giới ngã từ trên cây xuống đất. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ ảnh 5 Ngoài giờ diễn, Đường Tăng phụ việc chạy xe chở đồ cho đoàn phim. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ ảnh 6 Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không đùa nghịch với con trăn đạo cụ. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ ảnh 7 Quả nhân sâm trẻ em được làm từ củ đậu và màu thực vật.
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ ảnh 8 Tôn Ngộ Không bay trên không trung được hỗ trợ bởi thang.
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ ảnh 9 Những cô gái xinh đẹp vào vai yêu tinh nhện phải ngâm mình dưới nước nhiều giờ để thực hiện cảnh quay. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ ảnh 10 Di chuyển bằng xe thồ. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ ảnh 11 Quan Thế Âm Bồ Tát xuất hiện trên bục gỗ và nền xanh. 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.