Có 38 kết quả :

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên Lương Minh Sơn cùng con và cháu có xe biển xanh đón ngay chân cầu thang máy bay tại sân bay Tuy Hoà.

Ô tô phục vụ lãnh đạo cấp nào được vào sát cầu thang máy bay?

TPO - Câu chuyện Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên Lương Minh Sơn cùng con và cháu khi xuống sân bay Tuy Hoà có xe biển xanh đón tận chân cầu thang máy bay đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt là việc xe của ông Sơn vào tận chân cầu thang máy bay đón ông và người nhà có đúng quy định hàng không?
Hành khách đập đầu nhân viên hàng không

Hành khách đập đầu nhân viên hàng không

TPO - Quá trình làm thủ tục lên chuyến bay từ Thanh Hóa đi TPHCM, nam hành khách không thực hiện theo chỉ dẫn, còn hành hung nhân viên an ninh. Thậm chí, khi bị đưa vào phòng làm việc, người này tiếp tục đập đầu nhân viên an ninh.
Khu vực bờ rào nơi mà Lê Ngọc Tài vượt qua.

Nam thanh niên đột nhập máy bay là người hiền lành?

TP - Nam thanh niên đột nhập máy bay được xác định là Lê Ngọc Tài (21 tuổi), trú tại phường Trường Thi, thành phố Vinh. Tài là sinh viên năm 2, ngành Cầu Đường, trường Đại học Vinh, hiện được nhà trường cho nghỉ học để chữa bệnh tâm thần. Gia đình Tài cũng cung cấp được các giấy tờ liên quan đến bệnh tâm thần nên được công an cho về nhà.
Sân bay Vinh - nơi xảy ra sự việc hy hữu

Thanh niên tâm thần xâm nhập tận cửa máy bay

TPO - Sự việc hy hữu này xảy ra tại sân bay Vinh vào trưa qua, 3/3. Hành khách không có tên trong chuyến bay vượt qua nhiều chốt an ninh để vào tận cửa tàu bay. Việc để đối tượng lạ xâm nhập là sự cố nghiêm trọng nhưng do đối tượng bị bệnh tâm thần nên được cho về.