Có 47 kết quả :

Chưa mở rộng ứng dụng VNeID thay giấy tờ đi máy bay

Chưa mở rộng ứng dụng VNeID thay giấy tờ đi máy bay

TPO - Cục Hàng không đề xuất, trước mắt chỉ thí điểm sử dụng thông tin cá nhân trên ứng dụng VNeID thay giấy tờ nhân thân đi máy bay, trên tinh thần tự nguyện của hành khách. Kết thúc thí điểm sẽ đánh giá, khắc phục bất cập, sau đó mới áp dụng trên diện rộng.
Thủ tướng giao Bộ Giao thông tổ chức lại lực lượng an ninh hàng không

Thủ tướng giao Bộ Giao thông tổ chức lại lực lượng an ninh hàng không

TPO - Thủ tướng vừa giao Bộ Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức lại lực lượng kiểm soát an ninh hàng không độc lập, không cổ phần hoá, thay vì lực lượng này đang được tổ chức trực thuộc doanh nghiệp quản lý, khai thác cảng hàng không (sân bay). Định hướng này cũng được Bộ GTVT đưa vào đề xuất sửa đổi Luật Hàng không dân dụng.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên Lương Minh Sơn cùng con và cháu có xe biển xanh đón ngay chân cầu thang máy bay tại sân bay Tuy Hoà.

Ô tô phục vụ lãnh đạo cấp nào được vào sát cầu thang máy bay?

TPO - Câu chuyện Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên Lương Minh Sơn cùng con và cháu khi xuống sân bay Tuy Hoà có xe biển xanh đón tận chân cầu thang máy bay đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt là việc xe của ông Sơn vào tận chân cầu thang máy bay đón ông và người nhà có đúng quy định hàng không?
Hành khách đập đầu nhân viên hàng không

Hành khách đập đầu nhân viên hàng không

TPO - Quá trình làm thủ tục lên chuyến bay từ Thanh Hóa đi TPHCM, nam hành khách không thực hiện theo chỉ dẫn, còn hành hung nhân viên an ninh. Thậm chí, khi bị đưa vào phòng làm việc, người này tiếp tục đập đầu nhân viên an ninh.