Khách nước ngoài nghi giấu ma túy trong cạp quần để lên máy bay

400 viên nén nghi là ma tuý bị cơ quan chức năng thu giữ.
400 viên nén nghi là ma tuý bị cơ quan chức năng thu giữ.
TPO - Vị hành khách giấu trong cạp quần và quần lót 400 viên nén và 2 gói bột màu trắng nghi là ma tuý, để lên máy bay đi Hàn Quốc.

Chiều 13/12, trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết, đã bàn giao một hành khách nước ngoài nghi mang ma tuý đi máy bay cho lực lượng chức năng xử lý.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 11/12, khi thực hiện nhiệm vụ tại khu vực kiểm tra an ninh soi chiếu ga đi quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không phát hiện một hành khách người nước ngoài có biểu hiện bất thường.

Người đàn ông tên J.JA, là hành khách dự định đi trên chuyến bay OZ736, chặng bay từ TPHCM đi Hàn Quốc vào rạng sáng 12/12. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã tiến hành kiểm tra hành khách này.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 400 viên nén màu xanh lá cây, xám, cam, xanh dương, xanh đọt chuối, hồng (nghi là ma túy tổng hợp) được giấu trong cạp quần và 2 gói bột màu trắng (nghi là ma túy), trọng lượng 24,466 gram được giấu trong quần lót của hành khách J.JA.

Ngay sau đó, Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã lập biên bản vụ việc và bàn giao người cùng toàn bộ tang vật cho cơ quan chức năng để mở rộng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm