Có 712 kết quả :

Bức ảnh của năm. Quang Hải giữa muôn trùng vây cầu thủ Philippines. Ảnh: Lâm Thỏa

Bóng đá Việt Nam 2018: Những khoảnh khắc ấn tượng

TP - “Đội tuyển đừng vô địch trong lòng người hâm mộ nữa”- tiếng tha thiết của một cổ động viên trước trận chung kết phục hận cuối năm. Ý nói tất cả hãy đừng hài lòng với địa vị nhì mà “như nhất”, nhì mà được ưu ái xưng tụng như nhà vô địch. Thế rồi 2018 khép lại xứng đáng là “Năm bóng đá” với những khoảnh khắc đẹp và không thể tuyệt hơn.   
Cùng HLV Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam đã có một năm 2018 thành công rực rỡ. Ảnh: VSI

Năm 'bội thu' của thầy trò ông Park Hang Seo

TP - Nếu ví HLV Park Hang Seo như “cây đũa thần” có lẽ hơi quá, nhưng chắc chắn sự xuất hiện của nhà cầm quân người Hàn Quốc đã thổi một luồng sinh khí mới vào đời sống bóng đá Việt Nam nói chung, cũng như các đội tuyển QG nói riêng.
Tiền vệ Chanathip Songkrasin của đội tuyển Thái Lan.

“Messi Thái Lan” tự tin gây sốc tại Asian Cup 2019

TPO - Giống như nhiều CĐV Thái Lan, Chanathip Songkrasin cũng rất buồn khi đội tuyển Thái Lan không thể bảo vệ thành công chức vô địch tại AFF Cup 2018. Thế nhưng tiền vệ này tin rằng, cùng với sự trở lại của mình và nhiều ngôi sao khác, “Voi chiến” sẽ thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác tại Asian Cup 2019.
VPMilk được mất gì sau AFF Cup?

VPMilk được mất gì sau AFF Cup?

Một ngày hè tháng 7 năm 2017, Công ty Cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) bắt đầu mối lương duyên của mình với bóng đá Việt Nam bằng bản hợp đồng tài trợ Sữa chính thức cho các đội tuyển bóng đá quốc gia. Bản hợp đồng này được thực hiện ngay trước thềm SEA Games 2017 tại Malaysia, và được xem như là nguồn cổ vũ tinh thần kịp thời cho các tuyển thủ bóng đá nam và nữ trước khi tranh tài tại Đại hội thể thao Đông Nam Á.
HLV Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia.

Malaysia chốt tương lai của HLV Tan Cheng Hoe

TPO - Trước những thông tin cho rằng, HLV Tan Cheng Hoe có thể phải rời tuyển Malaysia khi hợp đồng của ông sẽ đáo hạn vào đầu tháng 1/2019, Phó chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM), ông Datuk Mohd Yusoff Mahadi đã lên tiếng.