Giành Bóng vàng Việt Nam, Quang Hải nói gì?

Nguyễn Quang Hải đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2018. Ảnh: SGGP
Nguyễn Quang Hải đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2018. Ảnh: SGGP
TPO - Ngôi sao của Hà Nội FC, Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ ngắn gọn nhưng chân thành trên bục nhận giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018.

Tối 22/12, Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018 đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Không bất ngờ khi ngôi sao 21 tuổi của Hà Nội FC, Nguyễn Quang Hải giành chiến thắng ở hạng mục Quả bóng vàng dành cho cầu thủ nam, trong khi Nguyễn Anh Đức và Phan Văn Đức lần lượt đứng sau.

Năm 2018 là năm đại thành công của bóng đá Việt Nam và trong mọi chặng đường mà đội bóng áo đỏ đi qua đều có dấu ấn đậm nét của Quang Hải, từ giải vô địch U23 châu Á, ASIAD 18 cho đến AFF Cup 2018. 

Ở cấp độ CLB, Quang Hải cũng thi đấu nổi bật và là trụ cột giúp Hà Nội FC vô địch V-League sớm chưa từng thấy trong lịch sử. 

Phát biểu trên bục nhận giải Quả bóng vàng 2018, Quang Hải bày tỏ: “Lời đầu tiên cho tôi xin gửi lời chào và chúc sức khỏe đến tất cả mọi người, các vị đại biểu cùng các khán giả đang xem truyền hình cũng như có mặt trong khán phòng ngày hôm nay”.

“Thật sự đây là một giải thưởng rất cao quý đối với tôi, và tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các đồng đội, các huấn luyện viên ở CLB cũng như ở đội tuyển quốc gia đã giúp đỡ tôi trong suốt 1 năm vừa qua. Chắc chắn đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục cố gắng thi đấu, để cống hiến cho CLB và đội tuyển quốc gia, để mang lại niềm vui cho tất cả mọi người”.

Trước khi vinh danh ở giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2018, Quang Hải là chủ nhân của danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018. Thời điểm đó, HLV Mai Đức Chung khi trao đổi với báo giới, đã bình luận rằng: "Thế hệ bóng đá Việt Nam hiện tại rất tài năng mà trong số đó, Quang Hải là nhân vật điển hình".

MỚI - NÓNG