Có 1778 kết quả :

TIN NHANH: Công an TPHCM làm việc về vụ ca sĩ Ngọc Mai

TIN NHANH: Công an TPHCM làm việc về vụ ca sĩ Ngọc Mai

TPO - Sự thật thông tin cô gái vào nhà hàng 5 sao gọi tôm hùm, rượu vang... rồi "bùng" tiền; Công an TPHCM làm việc về vụ ca sĩ Ngọc Mai; Vụ cháy nhà trọ Trung Kính: Điều tra, xác định trách nhiệm ra sao?... là những tin chính có trong Tin nhanh ngày 29/5/2024.
ĐIỂM TIN 20/5: Bé 7 tháng tuổi tử vong bất thường; Tiết lộ mới về kẻ ám sát thủ tướng Slovakia

ĐIỂM TIN 20/5: Bé 7 tháng tuổi tử vong bất thường; Tiết lộ mới về kẻ ám sát thủ tướng Slovakia

TPO - TIN NÓNG: Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người ở Hà Nội: Thống nhất phương án xử lý; Điều tra vụ bé 7 tháng tuổi tử vong vì nứt sọ ở Bình Định; Tình tiết đáng chú ý trong vụ rơi trực thăng khiến tổng thống Iran tử vong; Tiết lộ mới về kẻ ám sát thủ tướng Slovakia; Tuyển Việt Nam có những lợi thế gì tại AFF Cup 2024?
Các cầu thủ trụ cột của đội tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam tiếp tục sa sút?

TP - Đội tuyển Việt Nam vừa trải qua 2 năm đầy sóng gió dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier và có nhiều cơ sở để tin, chặng đường phía trước sẽ tiếp tục cam go. Bất kể VFF đưa ra lựa chọn nào thì người kế nhiệm ông Troussier vẫn đối diện nhiều rủi ro và sức ép.
Ông Park Hang-seo trở lại?

Ông Park Hang-seo trở lại?

TP - Đây là kịch bản có vẻ khó xảy ra ở thời điểm hiện tại, nhưng nếu nhìn lịch sử bóng đá Việt Nam thì không thể loại trừ bất ngờ vào phút cuối. VFF đang đứng trước bài toán khó khăn và HLV Park Hang-seo có thể là lựa chọn không tồi.
Sau thất bại, ĐT Việt Nam sẵn sàng cho những thử thách mới. Ảnh: Hữu Phạm

Chờ diện mạo mới của tuyển Việt Nam

TP - Bỏ lại đằng sau những nỗi buồn năm cũ, trong năm mới Giáp Thìn, khi guồng quay bóng đá tiếp tục, tất cả cùng chờ đón một ĐT Việt Nam thực sự hoàn thiện, sau đó tạo nên những chiến thắng mới.