7 giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - NSƯT Xuân Bắc, Hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Ngọc cùng nhiều chuyên gia đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022.

Ngày 21/10, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 công bố ban giám khảo cuộc thi gồm nhân vật có uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như văn hoá – nghệ thuật, báo chí, truyền hình, thời trang và một số hoa hậu.

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, là Trưởng BTC cuộc thi – Trưởng ban Giám khảo. Nhà thơ Trần Hữu Việt, Uỷ viên BCH, Trưởng ban Nhà văn trẻ Hội Nhà văn Việt Nam, Trưởng ban Văn hóa – Văn nghệ báo Nhân Dân – Phó trưởng ban Giám khảo. NSƯT Xuân Bắc, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam – Phó trưởng ban Giám khảo. Các thành viên ban giám khảo gồm nhà thiết kế Lê Thành Hòa, Á hậu Nguyễn Thuỵ Vân, Á hậu Việt Nam 2008, BTV Đài Truyền hình Việt Nam, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Nguyễn Lê Bảo Ngọc – Hoa hậu Liên lục địa 2022.

7 giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Ban giám khảo chấm tất cả vòng thi của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, gồm sơ khảo, chung khảo toàn quốc và chung kết. Đây là sự kết hợp của những nhân vật có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, chấm thi các cuộc thi người đẹp, hoa hậu với các nhân tố mới.

Đặc biệt, sự xuất hiện của NSƯT Xuân Bắc và hai gương mặt trẻ là Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Bảo Ngọc sẽ mang lại màu sắc tươi mới cho cuộc thi năm nay.

7 giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2
NSƯT Xuân Bắc, Hoa hậu Bảo Ngọc là nhân tố mới đảm nhận vị trí giám khảo Hoa Hậu Việt Nam 2022.

Trước đó, tại tour tuyển sinh, nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 có khác biệt đó là các thí sinh sẽ không mất quá nhiều thời gian để tham gia cuộc thi so với các năm trước đây.

"Tham gia cuộc thi năm nay, các bạn sẽ chỉ mất khoảng 3 tháng so với 6 đến 8 tháng như các năm trước. Trước đây Hoa hậu Việt Nam thường khởi động từ tháng 4 và đến tháng 6 sơ khảo, sau đó kết thúc muộn vào tháng 11, 12. Năm nay, các bạn có lợi thế đó là không mất nhiều thời gian, có thể bảo lưu kết quả để tham gia cuộc thi và sau đó quay trở lại học tập một cách nhanh chóng" - ông Lê Xuân Sơn nói.

Vòng sơ khảo khu vực phía Nam diễn ra tại TP. HCM vào thứ 7, ngày 22/10. Chủ Nhật, ngày 23/10, vòng sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG