Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình

TPO - National Costume là một trong những phần thi được trông đợi nhất tại Miss Grand International. Các thí sinh được dịp phô bày khả năng trình diễn trong những bộ trang phục cầu kỳ và ấn tượng.
Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 1

Đoàn Thiên Ân mang quốc phục Trúc Chỉ lên sân khấu Miss Grand International. Tuy trang phục cầu kỳ và ấn tượng, phần thi của đại diện Việt Nam không trọn vẹn do gặp trục trặc kỹ thuật. Bù lại, người đẹp mang lại năng lượng tích cực trong phần thi trang phục dân tộc.

Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 2

Đại diện chủ nhà Indonesia là một trong những thí sinh mang trang phục cầu kỳ nhất đến sân khấu Miss Grand International. Ngoài thiết kế hầm hố, khả năng trình diễn của cô gái 20 tuổi được đánh giá cao, không dừng lại ở phục trang ấn tượng.

Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 3

Người đẹp Puerto Rico lại có quốc phục sặc sỡ. Cô diện trang phục mang hình dáng loài quốc điểu có tên khoa học là Spindalis Portoricensis.

Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 4

Đại diện Thái Lan nhận được nhiều tràng vỗ tay khi bước ra sân khấu với quốc phục Hanuman Thai Boxing. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ bộ môn thi đấu đến từ tỉnh Lopburi, Thailand được Engfa Wahara biểu diễn ấn tượng. Những động tác của người đẹp được khen vừa mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế.

Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 5

Quốc phục của người đẹp Brazil giúp cô trông như thành viên trong hoàng tộc. Bộ trang phục hồng, ấn tượng với chiếc vương miện trên đầu là một trong những thiết kế đẹp, dễ biểu diễn nhất trong đêm National Costume tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 6

Đại diện Ecuador diện quốc phục lấy cảm hứng từ quốc điểu kền kền khoang cổ. Khả năng trình diễn ấn tượng cùng màu sắc sặc sỡ giúp người đẹp ghi điểm trong đêm thi.

Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 7

Trang phục của Hoa hậu Hòa bình Đức là khó trình diễn và dễ gặp sự cố nhất. Tuy nhiên, người đẹp Kim Kelly Braun đã ghi điểm khi xử lý trang phục dễ dàng cùng nụ cười sáng sân khấu.

Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 8

Trang phục dân tộc cầu kỳ và đầy màu sắc của đại diện Honduras.

Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 9

Bộ trang phục vàng từ đầu đến chân cùng thiết kế đôi cánh ấn tượng của đại diện Peru là một trong những National Costume đẹp nhất tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 10

Vừa cầu kỳ lại có câu chuyện đằng sau là quốc phục của Anh. Hoa hậu Hòa bình UK có màn trình diễn ballet ấn tượng gợi nhớ sân khấu nhạc kịch đặc trưng của người dân Anh.

Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 11

Đại diện USA lại sáng tạo trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ những nàng công chúa Disney. Thí sinh Hoa hậu Hòa bình US và UK năm nay mang lại nhiều bất ngờ cho cuộc thi và người hâm mộ.

Trang phục dân tộc cồng kềnh ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 12

Trang phục dân tộc của thí sinh Hoa hậu Hòa bình Australia ghi điểm với màu sắc trang nhã, nhiều chi tiết nhưng lại không quá cồng kềnh.

Tin liên quan