Có 35 kết quả :

12 giờ trưa, nhiệt độ ngoài trời tăng cao, hàng trăm lao động vẫn miệt mài làm việc kiếm sống.

Nhọc nhằn mưu sinh giữa trời nắng nóng 'đổ lửa' ở miền Trung

TPO - Tháng Năm, giữa cái nắng như thiêu đốt, hàng trăm lao động từ phụ hồ, xe ôm, xe ba gác, công nhân xây dựng, người thu mua phế liệu, bán hàng rong… ở thành phố Vinh (Nghệ An) vẫn lặng lẽ lau những giọt mồ hôi, chấp nhận cái nóng, cái nắng rát mặt vật lộn làm việc, mưu sinh. Nắng nóng gay gắt khiến cho cuộc sống mưu sinh của người lao động càng trở nên vất vả, khắc nghiệt.
Do di chuyển chậm, gây ảnh hưởng đến giao thông nên thành phố Hà Nội đã có chủ trương dừng hoạt động xe xích lô ảnh: Anh Trọng

Hà Nội dừng cấp biển số cho xe xích lô

TP - Do gây ùn tắc giao thông, vi phạm nhiều quy định về quản lý nhà nước và không còn phù hợp với tình hình giao thông mới nên trong đề án quản lý phương tiện giao thông, thành phố Hà Nội đưa ra chủ trương dừng hoạt động xe xích lô. Cảnh sát và Thanh tra giao thông (TTGT) và nhiều đơn vị lên tiếng ủng hộ việc này.
Hỗ trợ Tết xe thồ, xích lô 250.000 đồng/người

Hỗ trợ Tết xe thồ, xích lô 250.000 đồng/người

TP - Những người có giấy phép hành nghề và thực tế đang hành nghề xích lô, xe thồ do quận, huyện quản lý, trừ các đội viên đội xích lô du lịch thành phố Đà Nẵng, được hỗ trợ 250 nghìn đồng/người dịp Tết Nguyên đán 2014, tin từ Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, ngày 30/12.
Trẻ dáng nâu ... đi xích lô

Trẻ dáng nâu ... đi xích lô

TP - Trong đời tôi cho đến giờ mới chỉ có hai lần bị ngã xe máy, trong đó, một lần là do chở Nguyễn Trung Bình. Vết sẹo ở đầu gối tôi hiện giờ vẫn còn, mỗi khi uống chút rượu bia là nó lại đỏ lên và ngứa như mới lên da non, dù việc xảy ra cách nay đã hơn chục năm.