Có 27 kết quả :

Chủ tịch Hà Nội thúc tiến độ cầu Vĩnh Tuy 2 và hầm Lê Văn Lương

Chủ tịch Hà Nội thúc tiến độ cầu Vĩnh Tuy 2 và hầm Lê Văn Lương

TPO - Sáng 7/9, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã kiểm tra tiến độ cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 (cầu Vĩnh Tuy 2) và hầm chui Lê Văn Lương. Chuyến kiểm tra của ông Thanh trong bối cảnh giải ngân đầu tư công trên địa bàn đang thuộc nhóm thấp nhất cả nước (Tiền Phong ngày 6/7 đã phản ánh).
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ

Hà Nội lập 5 tổ công tác liên ngành đôn đốc thu ngân sách và giải ngân vốn đầu tư công

TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ yêu cầu thành lập 5 tổ công tác liên ngành đôn đốc thu ngân sách và giải ngân vốn đầu tư công, tập trung rà soát, tổng hợp khó khăn, vướng mắc tại các quận, huyện, thị xã và các chủ đầu tư để báo cáo cấp có thẩm quyền giải quyết, tháo gỡ kịp thời theo quy định...
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chủ trì hội nghị sơ kết ngày 18/7 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Giải ngân vốn tốc độ 'rùa bò', toàn tắc dự án khủng

TPO - Đại diện nhiều tỉnh, thành phố cho rằng, khó khăn lớn nhất, gây cản trở nhiều nhất đối với việc giải ngân vốn đầu tư công chính là giải phóng mặt bằng. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến "tắc" vốn đầu tư công tại các dự án lớn như Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai), các đường vành đai 1 (Hà Nội) hay một số dự án bệnh viện đa khoa y dược các tỉnh thành.