Vợ trẻ đẹp đi cặp bồ và 'chiêu độc' khiến chồng giám đốc lao đao

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cô ta chỉ yêu cái chức giám đốc, yêu số tài sản mà anh đang sở hữu thôi. Bằng chứng rõ như ban ngày là cô ấy đã lợi dụng vị trí lãnh đạo của anh để qua mặt anh tham ô tiền bạc của công ty đi bao bồ trẻ của cô ấy.

Tôi nói anh đừng cho là tôi hồ đồ hay có ý đổ thêm dầu vào lửa trong khi chuyện riêng tư của vợ chồng anh đang rối như canh hẹ mà chưa có cách giải quyết.

Tôi cho rằng vấn đề gì cũng có nguyên nhân của nó, ở trường hợp của gia đình anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc công ty nội thất khốn đốn vì vợ ôm tiền đi ... bao bồ, tôi nghĩ cô vợ trẻ đẹp đó đâu có yêu anh! Cô ta chỉ yêu cái chức giám đốc, yêu số tài sản mà anh đang sở hữu thôi. Bằng chứng rõ như ban ngày là cô ấy đã lợi dụng vị trí lãnh đạo của anh để qua mặt anh tham ô tiền bạc của công ty đi bao bồ trẻ của cô ấy.

Tôi ủng hộ để anh chia tay với người phụ nữ bội bạc đó. Anh hãy tỉnh táo cho cô vợ của anh nghỉ việc kế toán ở công ty đi, còn cho cô ta ngồi lại vị trí ấy ngày nào thì ngày đó công quỹ còn thất thoát thêm thôi anh ạ.

Để cứu rỗi công ty, anh hãy mạnh dạn bán tài sản là căn nhà của anh đi để trả nợ cho đối tác, đừng tiếc của, rồi kéo dài thời gian nợ nần khiến uy tín của anh, của công ty bị ảnh hưởng, sẽ khó cho việc kinh doanh anh nhé.

Chia sẻ cùng anh, mong mọi việc được giải quyết nhanh gọn, êm thấm để anh sớm ổn định cuộc sống và sự nghiệp của mình.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

TPO - Chủ động test nhanh COVID-19 tại nhà là phương án đang được khuyến khích, tuy nhiên lãnh đạo thành phố khuyến cáo việc test nhanh có thể cho kết quả âm tính hoặc dương tính giả. Sau khi test nhanh người dân không nên hoang mang nhưng cũng không nên chủ quan mà cần tuân thủ đúng khuyến cáo 5K.