Trai trẻ khiến cả dòng họ tuyệt tự vì mê mẩn 'gái làng chơi'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Còn chuyện vì căn bệnh xã hội anh đang mắc phải thì tôi nghĩ anh cũng nên chấp nhận sự thật đi, đừng quá buồn phiền nữa. Anh sống tốt biết đâu sẽ có người phụ nữ thông cảm đến với anh cho dù anh không thể có con với họ.

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ học đòi ăn chơi và 'món quà' cay đắng từ 'bướm đêm', việc cần làm ngay với anh lúc này là nhanh chóng thu xếp trở về quê với bố mẹ, với chị gái của mình. Anh cứ tin rằng là bố mẹ có thiếu thốn bao nhiêu thì khi biết con mình mang bệnh cũng sẽ tìm cách tốt nhất để cứu con. Anh còn trẻ, còn nhiều cơ hội để báo đáp công ơn của bố mẹ, niễn sao là anh đừng bi quan, đừng nản chí trong chuyện chữa bệnh của mình.

Sai cũng đã sai rồi, cái giá phải trả cho lỗi lầm của mình anh cũng đã trả rồi, bây giờ là lúc anh dành thời gian chăm sóc sức khoẻ của mình để bố mẹ yên lòng anh ạ.

Còn chuyện vì căn bệnh xã hội anh đang mắc phải thì tôi nghĩ anh cũng nên chấp nhận sự thật đi, đừng quá buồn phiền nữa. Anh sống tốt biết đâu sẽ có người phụ nữ thông cảm đến với anh cho dù anh không thể có con với họ.

Thông cảm với hoàn cảnh hiện tại của anh, mong anh nghị lực vượt qua khó khăn này để sớm ổn định cuộc sống. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

TPO - Những ngày qua, mỗi ngày TPHCM ghi nhận hơn 2000 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh xuất viện và có hàng nghìn bệnh nhân mắc mới. Sau khi xuất về nhà và cả F0 không triệu chứng, cần phải theo dõi và cần áp dụng các bài tập phục hồi chức năng phổi để sớm khoẻ mạnh trở lại. Vì vậy, bác sĩ Calvin Q Trịnh Quang Anh cùng y bác sĩ Bệnh viện 1A ở TPHCM đã xây dựng quy trình phục hồi phổi cho bệnh nhân COVID-19.