Đòn ghen của ông chủ khiến 'trai bao' khiếp sợ đến già

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Ông chủ và con trai của ông ấy không dọa bạn đâu, việc bạn quan hệ với bà chủ khi ông ấy không có nhà là rất nghiêm trọng, nếu bạn cố tình không nghe lời ông ấy, nhất định sự việc sẽ phức tạp và hệ lụy không đơn giản đâu.

Bạn đừng tự ái chứ tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết đắng chát của 'phi công trẻ' chuyên săn tình quý bà cô đơn, thì cái giá bạn phải trả cho nghề 'trai bao' của mình như vậy là còn nhẹ đấy. Vì vậy tốt nhất bạn nên chấp nhận và trở về quê theo yêu cầu của ông chủ càng sớm càng có cơ hội bảo đảm sự an toàn cho bạn và gia đình của bạn.

Ông chủ và con trai của ông ấy không dọa bạn đâu, việc bạn quan hệ với bà chủ khi ông ấy không có nhà là rất nghiêm trọng, nếu bạn cố tình không nghe lời ông ấy, nhất định sự việc sẽ phức tạp và hệ lụy không đơn giản đâu bạn ạ.

Bạn có nghề cơ khí trong tay, không kiếm được việc làm trong doanh nghiệp nhà nước bạn sẽ có cơ sở tư nhân. Nếu bạn vững chuyên môn, có kinh nghiệm do mấy năm làm cho chú họ bạn thì cơ hội để bạn có được thu nhập bằng chính sức lao động của mình đâu phải là vấn đề khó?

Tâm sự cùng bạn đôi lời như vậy, mong bạn suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ mọi chuyện trước sau để nhanh chóng có quyết định đúng cho cuộc đời mình. Dũng cảm, tự tin, nghị lực lên bạn nhé, chúc bạn may mắn và thành công. Mong sớm nhận được tin tốt lành từ bạn.

MỚI - NÓNG