Có 31 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sếp già mặt cắt không còn giọt máu khi vợ xuất hiện lúc đang 'âu yếm' nhân viên

TPO - Không hề biết bị vợ theo dõi, ông vẫn đều đặn đến nhà tôi một tuần 2 – 3 lần. Tối thứ 7 vừa rồi, khi ông đang âu yếm ôm tôi thì cửa nhà tôi bị đạp tung. Bà vợ giám đốc cùng mấy người thân tín lao vào như một trận cuồng phong, ông giám đốc mặt cắt không còn giọt máu, run rẩy quỳ xuống xin vợ tha thứ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Trai trẻ bầm dập vì đòn ghen của ông chủ

TPO - Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nghe bà chủ giàu có 'rót mật', trai trẻ nhận đòn ghen nhớ đời, thì sự trừng phạt của người đàn ông bị anh và vợ ông ấy qua mặt chơi trò mèo mả, gà đồng là quá nhẹ với anh rồi đấy.
Ảnh minh họa: Internet

Trả giá đắt vì chọn 'nghề gái bao'

TPO - Ông giám đốc không cho tôi làm ở shop thời trang dành cho nam giới vì sợ tôi cặp với tình trẻ hơn ông. Ông cũng không để tôi ở nhà trọ mà đón tôi về “vui vẻ” cùng ông trong căn biệt thự sang trọng…
Ảnh minh hoạ: Internet

Hí hửng "câu" được tình sếp già, gái xinh vỡ mộng vì đòn ghen

TPO - Sai lầm nào dù nhỏ, dù lớn cũng đều phải trả giá mới là công bằng chị ạ. Biết hiện nay chị đang thất vọng, đang đau khổ vì trắng tay, vì mất cả chì lẫn chài do mang tuổi trẻ, sắc đẹp, học vấn của mình để đánh đổi danh phận hão huyền. Nhưng nếu không có hậu quả cay đắng này làm sao chị tỉnh ngộ? Làm sao chị biết sai, biết ân hận để tìm con đường sáng cho mình?
Ảnh minh hoạ: Internet

Lãnh đòn ghen tơi tả vì muốn “nâng cấp” để giữ chồng

TPO - Chẳng đợi tôi nói cho hết ý, chồng tôi giang thẳng cánh tay bạt tai vợ. Anh gầm gừ đay nghiến rằng chắc chắn tôi đã có bồ nên mới đang tử tế lại “sinh tật”, mua quần mua áo, làm đầu làm tóc. Anh bảo tôi rằng nếu để anh “bắt quả tang” thì chỉ có ‘chui xuống đất” với anh.