TPO - Đánh kẻ chạy đi chứ không ai nỡ đánh người chạy lại, nếu cậu thực tâm hối lỗi, sống tử tế đàng hoàng bằng sức lao động chính đáng của mình, nhất định mọi người sẽ chấp nhận tha thứ cho cậu.
TPO - Tôi thấy chị như vậy là gặp may rồi đó, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ và cái kết đắng ngắt cho mối tình 'già nhân ngãi, non vợ chồng' với sếp.
TPO - Em đừng trách ông chồng bà chủ giàu có đó nặng tay với em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có và chiêu độc khiến trai đẹp 'chết đứ đừ' bởi lỗi của em đáng bị trừng phạt như vậy.
TPO - Lấy được đồng tiền của thiên hạ khó lắm em ạ, nhất là khi đồng tiền ấy họ chi cho em là để hành hạ thân xác em, thỏa mãn dục vọng chứ không hề có tình cảm thật sự với em, không hề yêu thương em.
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bài học nhớ đời cho cô người làm quyết 'yêu' ông chủ để 'soán ngôi chính thất', thì hậu quả bạn đang gánh chịu là do bạn tự chọn chứ nào ai đưa đường dẫn lối hay ép buộc gì bạn đâu.
TPO - Không hề biết bị vợ theo dõi, ông vẫn đều đặn đến nhà tôi một tuần 2 – 3 lần. Tối thứ 7 vừa rồi, khi ông đang âu yếm ôm tôi thì cửa nhà tôi bị đạp tung. Bà vợ giám đốc cùng mấy người thân tín lao vào như một trận cuồng phong, ông giám đốc mặt cắt không còn giọt máu, run rẩy quỳ xuống xin vợ tha thứ.
TPO - Chắc chắn cô bé kia chỉ sơ ý thôi, vả lại ngực em ấy không đủ lớn để gây “chấn động” khi một khuy áo bị tuột. Nhưng nói gì thì vợ tôi cũng không nghe, bắt tôi tìm cớ đuổi người. Tôi phải làm gì với bà vợ ghen đến mức độ quá quắt này đây?
TPO - Trận đòn ghen của bà chủ dù có phũ phàng, có đau đớn đến mấy đối với em, thì đó cũng là 'quả đắng' mà em phải gánh nhận cho những việc làm nông nổi, dại dột của mình.
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ trắng tay sau ‘canh bạc’ tình yêu với giám đốc già, cháu sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi. Bây giờ là lúc cháu mạnh mẽ, nghị lực, để có được giải pháp hợp tình hợp lí mà tháo gỡ.
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ trắng tay sau ‘canh bạc’ tình yêu với giám đốc già, liệu có nên cứ ôm mãi nỗi buồn đau rồi buông tay đầu hàng số phận, rồi bỏ lỡ cơ hội làm lại cuộc đời không bạn?
TPO - Câu 'dằn mặt' lạnh người của vợ ông giám đốc với bạn sau đòn ghen tơi tả đó, tôi nghĩ không hề để dọa mà chắc chắn sẽ trở thành sự thật nếu như bạn không cắt đứt hoàn toàn chuyện bồ bịch với ông ta.
TPO - Dù sao thì hậu quả của việc làm thiếu suy nghĩ của cháu đã vào hồi kết, vì vậy bác khuyên cháu giữ bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thât, chấp nhận nó để tỉnh táo tìm lối thoát hợp lý cho cuộc đời mình.
TPO - Đừng làm điều dại dột thêm nữa bạn nhé, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đòn ghen tả tơi cho trai trẻ ‘đổi tình lấy tiền’ với bà chủ giàu có.
TPO - Bây giờ cậu đã ngấm nỗi đau sau trận đòn nhớ đời của các con rể ông bà chủ và đã biết nếu mình không sớm tu tỉnh thì hậu quả sẽ không dừng lại ở trận đòn cảnh báo đó, đúng không cậu?
TPO - Nếu sự việc đáng xấu hổ này của anh không có nhiều người biết thì tôi nghĩ anh cũng nên giữ cho riêng mình làm bài học tự răn sau khi đã rút được bài học kinh nghiệm cho bản thân.
TPO - Ông chủ và con trai của ông ấy không dọa bạn đâu, việc bạn quan hệ với bà chủ khi ông ấy không có nhà là rất nghiêm trọng, nếu bạn cố tình không nghe lời ông ấy, nhất định sự việc sẽ phức tạp và hệ lụy không đơn giản đâu.
TPO - Bạn không nên cáu giận người đàn ông đã mạnh tay cho bạn bài học khi bạn vì tiền mà chấp nhận phục vụ chăn gối cho vợ ông ấy, khi ông ấy vì công việc của gia đình mà phải vắng nhà.
TPO - Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nghe bà chủ giàu có 'rót mật', trai trẻ nhận đòn ghen nhớ đời, thì sự trừng phạt của người đàn ông bị anh và vợ ông ấy qua mặt chơi trò mèo mả, gà đồng là quá nhẹ với anh rồi đấy.
TPO - Tôi trở thành đàn ông ngay buổi tối mưa và se lạnh đó, bà chủ hứa như đinh đóng cột rằng sẽ li hôn ông chồng già ham bồ bịch, để tôi trở thành ông chủ của gia sản lẫn trái tim bà...
TPO - Cũng may sự việc sớm được bà chủ phát hiện và em trở về quê ngay, chứ không cứ cố bám trụ lại thành phố để nuôi mộng đổi đời thì chắc chắn tương lai của em sẽ càng bi đát, càng không có lối thoát
TPO - Ông giám đốc không cho tôi làm ở shop thời trang dành cho nam giới vì sợ tôi cặp với tình trẻ hơn ông. Ông cũng không để tôi ở nhà trọ mà đón tôi về “vui vẻ” cùng ông trong căn biệt thự sang trọng…
TPO - Tôi khuyên chị nên rời ngay căn nhà trọ ở phố để về quê đi, sau những điều vừa xảy ra trong câu chuyện Giá đắng cho gái trẻ “quyết tâm” làm vợ lẽ để đổi đời. Chị còn ở đó còn xảy ra nhiều chuyện tồi tệ khó lường sau trận đòn ghen kinh hoàng của vợ đại gia giàu có đó.
TPO - Sai lầm nào dù nhỏ, dù lớn cũng đều phải trả giá mới là công bằng chị ạ. Biết hiện nay chị đang thất vọng, đang đau khổ vì trắng tay, vì mất cả chì lẫn chài do mang tuổi trẻ, sắc đẹp, học vấn của mình để đánh đổi danh phận hão huyền. Nhưng nếu không có hậu quả cay đắng này làm sao chị tỉnh ngộ? Làm sao chị biết sai, biết ân hận để tìm con đường sáng cho mình?
TPO - Người mà chị đã ngộ nhận là hào hoa, lịch thiệp, cao thượng, vị tha hóa ra chỉ là kẻ tầm thường, cố chấp một cách hèn hạ, với những hành đồng, lời nói dã man, thô bỉ, cùng những cơn ghen bệnh hoạn mất hết lí trí, mất hết nhân tính đối với vợ mình.
TPO - Cứ nghĩ chồng là người đàn ông cao thượng, là bờ vai vững chãi để tôi gửi gắm cuộc đời, không ngờ anh cũng chỉ là người đàn ông tầm thường, với những cơn ghen bệnh hoạn cố chấp đến mất cả nhân tính.
TPO - Chẳng đợi tôi nói cho hết ý, chồng tôi giang thẳng cánh tay bạt tai vợ. Anh gầm gừ đay nghiến rằng chắc chắn tôi đã có bồ nên mới đang tử tế lại “sinh tật”, mua quần mua áo, làm đầu làm tóc. Anh bảo tôi rằng nếu để anh “bắt quả tang” thì chỉ có ‘chui xuống đất” với anh.
Xưa nay, nhắc đến những vụ bạo hành gia đình thì người ta thường nghĩ người vợ là nạn nhân. Tuy nhiên, anh Nguyễn Văn Thanh (29 tuổi, ngụ huyện Tây Sơn, Bình Định) lại là trường hợp ngược lại. Bị vợ đánh đập nhiều lần, thậm chí phải nhập viện điều trị, anh kiên quyết ly hôn.
Chiều nay (26/8), TAND TP.Vũng Tàu đưa vụ án bà chủ xăm rết lên mặt và ngực nữ nhân viên ra xét xử. Bị cáo Nguyễn Thị Trâm Anh, chủ quán cà phê Mỏ Neo, hầu tòa với hai tội danh “cố ý gây thương tích” và “làm nhục người khác”.