'Trở đi mắc núi, trở lại mắc sông' khi kẻ thứ 3 là hàng xóm sát vách

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chẳng có lí do gì và cũng chẳng có quyền gì buộc hàng xóm phải dời đi nơi khác khi mà đó là nhà của họ. Còn với chị, cũng đâu phải dễ dàng muốn thì ở mà không muốn thì mua nà khác để tránh xa kẻ thứ 3 kia được?

Đúng là trong trường hợp của chị, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng quyết phá hàng rào ngăn đất vì chị hàng xóm độc thân ... sợ chuột, thật khó tìm ra cách giải quyết khi mà chồng chị ngoại tình với cô hàng xóm có nhà sát vách với gia đình chị như vậy.

Bởi chẳng có lí do gì và cũng chẳng có quyền gì buộc hàng xóm phải dời đi nơi khác khi mà đó là nhà của họ, họ có quyền ở, có quyền sử dụng theo luật định. Còn với chị cũng đâu phải dễ dàng muốn thì ở mà không muốn thì mua nà khác để tránh xa kẻ thứ 3 kia được đúng không chị?

Theo ý kiến của riêng tôi việc cần làm với chị bây giờ là nên giữ bình tĩnh, đừng làm to chuyện để người ngoài đàm tiếu thêm khó giải quyết êm thấm, rồi lựa thời điểm phù hợp vợ chồng ngồi lại với nhau tìm cách tháo gỡ khúc mắc này là tốt nhất.

Nếu chị cảm thấy lỗi của chồng không quá nặng nề, có thể tha thứ được để hàn gắn hạnh phúc gia đình thì nên cho chồng cơ hội sửa sai.

Còn đặt trường hợp anh ấy không nhận ra khuyết điểm của mình, vẫn cố tình giữ mối quan hệ mèo mả, gà đồng với cô hàng xóm độc thân đó, thì chắc chị quá biết mình phải làm gì để giải thoát cho cuộc đời còn dài ở phía trước của mình. Chị còn trẻ, công việc cho thu nhập tốt, lại chưa vướng bận con chung với chồng, vì vậy nên nhanh chóng có giải pháp rõ ràng, dứt khoát để ổn định cuộc sống chị nhé. Chúc chị khỏe và may mắn.

MỚI - NÓNG