Cái kết cay đắng cho toan tính đổi đời nhờ đại gia của gái xinh ham giàu

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chị trách ai bây giờ nếu không phải là trách mình quá tham vọng, quá tính toán cho cuộc sống hưởng thụ trong mơ mà quên đời thực phức tạp, nhiệt ngã hơn nhiều phải vậy không chị?

Thôi lau nước mắt đứng dậy sau những gì đã xả ra trong câu chuyện Tưởng săn được đại gia, ai ngờ gái xinh 'ôm' quả đắng đi, biết sai, biết rút kinh nghiệm cho con đường còn rất dài ở phía trước của mình là may mắn, là tốt rồi. 

Việc cần lo trước mắt của chị là cố gắng sống thoải mái, xác định tư tưởng, chấp nhận hiện tại để có sức khỏe cho cả chị lẫn thai nhi và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc vượt cạn sắp tới của mình. Cháu bé không có tội vì vậy chị không nên vì cái tôi của mình mà có ý nghĩ tước đoạt đi cuộc sống của cháu.

Nếu chị không muốn nuôi con thì chỉ cần hoàn thành trách nhiệm của một thai phụ sinh cháu ra rồi tuỳ tình hình mà cho người nhận cháu làm con nuôi, hoặc gửi cháu đến trung tâm bảo trợ cho dù gặp bất hạnh khi không có bố có mẹ bên cạnh.

Còn nếu chị thật lòng yêu thương, có tình yêu của máu thịt với đứa con mang nặng đẻ đau của mình thì không khó gì để chị cho cháu một tương lai sáng sủa, bằng bạn bằng bè khi mà chị có trình độ, có công việc cho thu nhập ổn định.

Chị cứ yên tâm, làm bà mẹ đơn thân chẳng có gì phải e dè, xấu hổ hay thua thiệt cả, chị sống tốt sẽ có những người đàn ông tốt phải biết thông cảm với hoàn cảnh của chị để cho chị hạnh phúc viên mãn nếu chị mở lòng đón nhận. 

Chúc chị may mắn, mẹ tròn con vuông chị nhé.

MỚI - NÓNG