Vợ trẻ và màn kịch hoàn hảo cùng người tình đẽo tiền chồng đại gia

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cô vợ trẻ ấy yêu tiền, yêu tài sản của anh chứ trái tim đã dành cho tình trẻ khi mà cô ấy đã khéo léo dàn dựng qua mặt anh, để đưa người yêu đích thực của mình lên làm trợ lí cho chính chồng mình với dã tâm 'đẽo tiền' của anh càng nhiều càng tốt. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật giữa sếp bà và trợ lý đẹp trai, hào hoa của chồng, tôi khẳng định với anh rằng chẳng có ai trong số những người quan tâm đến câu chuyện này lại có ý khuyên anh níu kéo, hàn gắn với người đàn bà trẻ đẹp, có học thức, nhưng lăng loàn như cô vợ của anh đâu. Lí do vì sao chắc anh thừa hiểu, riêng tôi, tôi ủng hộ hoàn toàn nếu anh đưa đơn ra toà chia tay với vợ anh ngay lúc này.

Cô ấy không hề yêu anh, đó là sự thật. Cô vợ trẻ ấy yêu tiền, yêu tài sản của anh chứ trái tim cô ấy đã dành cho tình trẻ khi mà cô ấy đã khéo léo dàn dựng qua mặt anh, để đưa người yêu đích thực của mình lên làm trợ lí cho anh với dã tâm moi tiền, moi tài sản của anh càng nhiều càng tốt. Vậy còn có gì để tiếc nuối, để hi vọng ở một người phụ nữ tráo trở, vô lương tâm đó đúng không anh?

Theo tôi, tuổi anh cũng đã lớn, con trai, con gái cũng đã có đủ, các cháu lại ngoan ngoãn thành đạt, cho dù vợ chồng anh chia tay nhưng tôi nghĩ như thế cũng là viên mãn, là đủ để anh sống thanh thản rồi, đâu cần phải tốn công theo đuổi những mối tình với gái trẻ để rồi sập bẫy lừa cay đắng đến như vậy?

Đó là quan điểm của tôi, còn tuỳ anh, nếu thật sự anh vẫn cần có cuộc sống vợ chồng, có gia đình riêng cho mình thì anh cứ quyết, miễn sao anh biết sai ở đâu để đừng một lần nữa vấp ngã là được. Chúc anh thành công. 

MỚI - NÓNG