Trai ngoan cay đắng 'chui đầu vào rọ' của gái quán nhậu 'ngây thơ'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Thường sau sự cố vì nhiều lí do mất tình, hay mất tiền cho đối tác, người trong cuộc luôn nghĩ mình là nạn nhân, song theo tôi để xảy ra chuyện quan hệ tình – tiền này thì tại anh, tại ả, tại cả đôi bên thôi anh ạ. 

Mỗi lần vấp là một lần bớt dại, tôi mong rằng qua những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ trắng tay vì sập bẫy tình gái quán nhậu 'giả nai', anh đã biết mình sai ở đâu và đã có hướng để sửa chữa lỗi lầm của mình.

Thường sau sự cố vì nhiều lí do mất tình, hay mất tiền cho đối tác, người trong cuộc luôn nghĩ mình là nạn nhân, song theo tôi để xảy ra chuyện quan hệ tình – tiền này thì tại anh, tại ả, tại cả đôi bên thôi anh ạ. Cái chính là mình có còn tỉnh táo, còn nghị lực để rút ra bài học kinh nghiệm và đứng dậy tìm lại chính mình hay không.

Anh còn trẻ, có hiểu biết, nhất là có hoài bão, ước mơ được đổi đời, đừng vì cú vấp ngã này mà buông tay đầu hàng số phận, để vuột mất cơ hội sửa sai và bước tiếp trên con đường đã vạch sẵn anh nhé.

May cho anh là số tiền mất cho gái chỉ nằm trong thu nhập của anh mà không ảnh hưởng, liên lụy gì đến kinh tế của bố mẹ, của người thân ở quê, vì vậy việc khắc phục hậu quả sẽ đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mạnh mẽ đối diện với sự thật, nghị lực, cẩn thận trong việc bám trụ lại thành phố để đạt được nguyện vọng của mình, đừng để bị cám dỗ bởi những gì không thuộc về mình nữa anh nhé.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình.

MỚI - NÓNG