Giá quá đắt cho những mối tình 'qua đường'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ học đòi ăn chơi và 'món quà' cay đắng từ 'bướm đêm', thì do cháu tự đẩy đời mình vào ngõ cụt chứ nào ai bắt ép hay dẫn dắt đâu.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ học đòi ăn chơi và 'món quà' cay đắng từ 'bướm đêm', thì do cháu tự đẩy đời mình vào ngõ cụt chứ nào ai bắt ép hay dẫn dắt đâu. Vì vậy cháu hãy dũng cảm đối diện với sự thật để thấy mình sai ở đâu, phải trả giá thế nào còn tìm ra lối thoát cho mình cháu nhé. Ở cái tuổi 20 của cháu chuyện va vấp, sai lầm khó tránh khỏi, cô cũng như dư luận phần nào cảm thông và chia sẻ cùng cháu.

Đứng lên đi cháu, mắc căn bệnh xã hội khiến cháu không làm được trách nhiệm của một người con trai, cháu đích tôn nối dõi dòng họ nhưng trách nhiệm báo hiếu, đền đáp công sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ cháu vẫn thực hiện được. Đó là cháu phải quyết tâm chữa bệnh, để có sức khoẻ lao động kiếm sống tự nuôi bản thân mình, không phiền luỵ đến bố mẹ rồi còn phụng dưỡng bố mẹ cháu khi họ về già yếu nữa đúng không cháu?

Rút kinh nghiệm lần trước, cháu dứt khoát phải đến nơi y tế có uy tín để điều trị, bệnh của cháu càng giấu diếm, chữa theo sự mách bảo của người khác là càng diễn biến xấu, có lúc lại nguy hiểm đến tính mạng đấy cháu ạ.

Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu tỉnh táo, nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc cháu khoẻ và may mắn cháu nhé.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị 500 giường điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch tại Hà Nội

Chuẩn bị 500 giường điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch tại Hà Nội

TPO - Để chủ động cho TP Hà Nội và các tỉnh phía Bắc trong công tác ứng phó về điều trị bệnh nhân COVID-19, đặc biệt là bệnh nhân nặng, Bộ Y tế đã quyết định thành lập Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (gọi tắt là Bệnh viện điều trị COVID-19 - Y Hà Nội), quy mô 500 giường bệnh.
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID

Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID

TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.