Vợ giết chồng rồi tự sát vì phát hiện có con riêng

Phát hiện chồng có con riêng, người vợ giết chồng rồi tự sát
Phát hiện chồng có con riêng, người vợ giết chồng rồi tự sát
TPO - Một người phụ nữ Đài Loan (Trung Quốc) đâm chết chồng rồi tự sát sau khi phát hiện ông có con với một người phụ nữ khác.

Theo Shanghaiist, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ một người hàng xóm của cặp vợ chồng trên. Người này cho biết cảm thấy lo lắng khi suốt mấy ngày liền, bên trong nhà cặp vợ chồng rất yên ắng và không có động tĩnh gì. 

Lúc cảnh sát phá cửa xông vào, họ phát hiện thi thể người chồng 56 tuổi nằm chết trên giường, trên người đầy vết dao đâm. Trong khi thi thể của người vợ 49 tuổi được phát hiện bên trong phòng tắm, nơi bà dùng băng keo dán kín phòng và xả khí độc carbon monoxide để tự tử.

Sau khi kiểm tra căn nhà, cảnh sát tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh của người vợ. Trong thư, bà nói rằng bà phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình sau khi cô bồ, đang có thai, liên lạc với bà.

Trong lá thư, người phụ nữ còn cho biết, bà không muốn kết thúc cuộc hôn nhân với chồng bằng lá đơn ly hôn, vì bà không thể sống nếu thiếu ông ấy. Vì vậy, bà đã quyết định giết chết chồng mình rồi sau đó tự tử.

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG