Có 180 kết quả :

Huế xác minh thông tin lăng mộ vợ vua Tự Đức bị san ủi

Huế xác minh thông tin lăng mộ vợ vua Tự Đức bị san ủi

TP - Chiều 21/6, tin từ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp Hội đồng trị sự Nguyễn Phước Tộc xác minh nghi vấn lăng mộ của một bà phi, vợ vua Tự Đức, bị một đơn vị thi công san ủi trong lúc cải tạo mặt bằng để làm bãi đỗ xe ô tô tại phường Thủy Xuân (thành phố Huế).
Lập quỹ đen: Ki cóp cho 'mẹ con cọp' xơi thôi

Lập quỹ đen: Ki cóp cho 'mẹ con cọp' xơi thôi

Mát trời, cô gái dọn đống gạch cũ trong nhà và ngỡ ngàng phát hiện ra “quỹ đen” của bố. Cô gái nhăn nhủ gửi đến các ông bố, các anh chồng là có nhiêu tiền thì cứ đưa vợ giữ hộ chứ đừng có quỹ đen quỹ đỏ làm gì, khổ thân lắm, ki cóp cho mẹ con cọp xơi thôi".
Bà Linda F. vui mừng và bất ngờ trước món quà bất ngờ và sự bày tỏ tình cảm của người chồng – ông Daniel F.

Kỷ niệm ngày cưới trên không đúng ngày Valentine

Vào ngày lễ tình yêu 14/2, Vietnam Airlines đã vinh hạnh được chấp cánh cho 1 câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ thông qua việc tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới (còn gọi là đám cưới ngọc trai) trên máy bay cho 1 cặp vợ chồng quốc tịch Malaysia ông Daniel F. và bà Linda F..
Ông Christophe Guinot cầm trên tay con hàu hình trái tim - sản phẩm của quá trình 10 năm nghiên cứu. Ảnh: AFP

Hàu hình trái tim gây sốt ngày lễ tình nhân

TPO - Dù việc chăm sóc hàu hình trái tim tốn công sức gấp 3 lần nhưng lão nông Christophe Guinot vẫn quyết định bán chúng với giá bằng hàu thường. “Tôi sản xuất hàu hình trái tim không phải vì tiền”, ông Guinot nói.
'Thân cò' nơi vùng khó

'Thân cò' nơi vùng khó

TP - Quê tôi nắng đỏ đồng/Mưa thâm cả bùn non. Lời bài hát “Nơi ấy quê mình”, dường như đã nói hộ những khó khăn vất vả của người dân miền Trung nói chung, đặc biệt người phụ nữ ở vùng eo thắt này nói riêng. Trong gian khổ, những người phụ nữ nơi đây vẫn kiên cường, chịu thương chịu khó vượt lên hoàn cảnh để khẳng định mình và nâng niu giữ ấm bếp lửa gia đình, bếp lửa của sẻ chia và đoàn tụ.