Có 97 kết quả :

Hồ thủy điện chứa 13 triệu m3 nước suýt vỡ do… củi?

Hồ thủy điện chứa 13 triệu m3 nước suýt vỡ do… củi?

 Đến chiều ngày 10/8, lực lượng chức năng vẫn nỗ lực khắc phục sự cố kẹt van xả tràn tại Hồ thủy điện Đắk Kar (nằm trên địa phận hai tỉnh Đắk Nông, Bình Phước). Theo báo cáo ban đầu của chủ đầu tư, nguyên nhân của sự cố kẹt van là do có nhiều củi mắc vào. 
Cảnh tượng sau khi cơn lũ tràn qua vì vỡ đập tại khu khai thác mỏ Brazil

Gần 60 người thiệt mạng sau thảm họa vỡ đập tại Brazil

TPO - Các lực lượng cứu hộ Brazil đã làm việc không kể ngày đêm để tìm kiếm và cứu nạn hơn 100 nạn nhân hiện vẫn đang mất tích sau thảm họa vỡ đập kinh hoàng vừa qua, hiện đã thống kê được 58 người thiệt mạng và con số này được dự báo sẽ còn tăng thêm trong những ngày tới.
Bờ bao hồ chứa chất thải gyps của Nhà máy DAP số 2 được gia cố sau khi xảy ra sự cố

Sự cố tràn 45.000m3 bùn thải: Tạm đền bù 17 triệu đồng/hộ dân

TP - Theo thông tin từ UBND tỉnh Lào Cai, kết quả rà soát cho thấy, vụ vỡ đập hồ chứa chất thải gyps đã ảnh hưởng đến 35 hộ dân và 3 tổ chức. Đến nay, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) và Công ty Cổ phần DAP số 2 – Vinachem đền bù, hỗ trợ tạm thời tổng cộng 17 triệu đồng/hộ dân bị ảnh hưởng.
Đoàn công tác Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai kiểm tra sự cố tại khu vực Hồ Ban (Hòa Bình)

Bác tin đồn vỡ đập Hồ Ban ở Hòa Bình

TPO - Qua kiểm tra, đoàn công tác Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai khẳng định, không hề có sự cố vỡ đập Hồ Ban (huyện Tân Lạc, Hòa Bình) như một số trang thông tin trên mạng đã phát tán trước đó.
Tài khoản “Tùng Cơ Cực” đăng Status thông tin vỡ đập Thủy điện Trung Sơn.

Sự thật chuyện vỡ đập thủy điện ở Thanh Hóa

TPO - Tối 30/8, trên mạng xã hội Facebook có một số thông tin tuyên truyền vỡ đập Thủy điện Trung Sơn, huyện miền núi Quan Hóa (Thanh Hóa), đồng thời kêu gọi người dân kịp thời chạy lũ, gây hoang mang dư luận, nhiều người dân vùng hạ nguồn của thủy điện bất an.