Vợ cư xử thế này thì chồng 'trăng hoa' sẽ chừa tật, quay về

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chuyện trăng hoa không phải là không thể nào sửa chữa được, nếu vợ hoặc chồng của người mắc lỗi có đủ yêu thương, đủ lòng vị tha, bao dung với bạn đời của mình thì nhất định sẽ có cái kết tốt đẹp.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ quán bia ôm đến tận nhà đòi nợ, chồng mới lòi tội ngoại tình, bác không khuyên cháu tha thứ ngay cho chồng để anh ấy có cơ hội trở về bên cháu, bên con gái còn trứng nước của mình trong danh dự. Bác cũng không khuyên cháu nóng vội đưa đơn ra toà chia tay với chồng khiến cảnh xẻ đàn tan nghé xảy ra mà hậu quả là con gái của vợ chồng cháu phải gánh chịu. Mọi quyết định bây giờ là do cháu, chỉ có cháu mới có quyền phán xét câu chuyện riêng tư, tế nhị này.

Tuy vậy bác cũng muốn bày tỏ ý kiến riêng của mình với cháu không ngoài mục đích hi vọng sẽ giúp cuộc sống của gia đình cháu sớm ổn định, để con gái của cháu được lớn khôn, phát triển bình thường như bao trẻ con khác.

Nếu cảm thấy mình còn tình cảm với chồng, muốn níu giữ hạnh phúc hôn nhân để vợ chồng cùng chung tay nuôi dạy con gái nên người thì cháu nên rộng lòng tha thứ cho anh ấy.

Bác nghĩ rằng chuyện trăng hoa không phải là không thể nào sửa chữa được, nếu vợ hoặc chồng của người mắc lỗi có đủ yêu thương, đủ lòng vị tha, bao dung với bạn đời của mình thì nhất định sẽ có cái kết tốt đẹp.

Còn đặt trường hợp cháu đã cố gắng mà chồng vẫn chứng nào tật nấy thì chắc không khuyên cháu cũng biết mình phải làm gì để giải thoát cho mình và con gái rồi đúng không cháu?

Dù sao bác vẫn mong sóng gió sẽ qua đi để hạnh phúc lại trở về với tổ ấm của cháu và con gái bé bỏng đang rất cần bàn tay chăm sóc của vợ chồng cháu.

MỚI - NÓNG