Có 25 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Cái kết đắng cho người đàn bà trì hoãn làm mẹ vì ham quyền lực

TPO - Sẽ thật khó để níu giữ hạnh phúc khi mà chị từ chối không muốn làm mẹ, trong lúc cả nhà chồng trông mong, chờ đợi một thành viên mới sớm ra đời. chỉ vì chị đam mê trèo lên chiếc ghế quyền lực cao hơn, đam mê phấn đấu để hoàn thiện sự nghiệp của mình mà quên đi mình là gái có chồng, quên nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ một cách vô tư đến thế.
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông giấu vợ đi “mèo mỡ” bây giờ chả hiếm

TPO - Thế nhưng không phải bênh vực gì cánh đàn ông, nhưng tôi cũng phải nói với chị điều này, từ ngày xưa rồi, các cụ chả dạy “đàn ông năm thê bảy thiếp” đó sao. Chuyện các ông “tranh tối tranh sáng”, giấu diếm vợ con đi “mèo mỡ” cũng không phải là quá hiếm hoi hay cá biệt gì.
Ảnh minh họa: Internet

Ly hôn rồi tôi vẫn khổ vì chồng cũ

3 năm trước, tôi đã nghĩ mình phải trải qua một nỗi đau lớn nhất trong đời khi trở thành người đàn bà ly dị chồng. Nhưng có vẻ như đó mới chỉ là mở đầu cho chuỗi những bất hạnh mà tôi phải đối diện khi lấy anh ta và ngay cả khi bỏ anh ta.
Ảnh minh họa: Internet

Tôi đã hết lòng tha thứ, liệu vợ có quay về?

TPO - Bạn cứ từ từ khuyên nhủ, sao cho vợ thấy được rằng bố con bạn rất yêu thương cô ấy và rất cần cô ấy trong cuộc đời này. Bạn cũng cho cô ấy biết là bạn sẵn lòng tha thứ, xóa hết mọi lỗi lầm của cô ấy, nếu cô ấy chấp nhận chấm dứt hoàn toàn những mối tình ngoài luồng để trở về với gia đình.