Bí mật trong điện thoại của chồng khiến vợ trẻ chết lặng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu chị còn yêu chồng, còn muốn giữ chồng cho mình, giữ cha cho con gái bé bỏng mới ra đời thì chị đừng ngồi đấy mà chờ đợi phép màu nữa, bởi chuyện chồng chị bồ bịch, ngoại tình là đầy đủ chứng cứ rồi.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì 'món quà' nữ đồng nghiệp đa tình hứa tặng cho chồng, không nhanh chóng có cách níu kéo hạnh phúc gia đình thì cái ngày chị mất chồng, con chị mất cha cho người đàn bà khác sẽ đến trong nay mai thôi chị ạ.

Nếu chị còn yêu chồng, còn muốn giữ chồng cho mình, giữ cha cho con gái bé bỏng mới ra đời thì chị đừng ngồi đấy mà chờ đợi phép màu nữa, bởi chuyện chồng chị bồ bịch, ngoại tình là đầy đủ chứng cứ rồi.

Chị không tỉnh táo, không nhanh chóng có cách níu kéo hạnh phúc gia đình thì cái ngày chị mất chồng, con chị mất cha cho người đàn bà khác sẽ đến trong nay mai thôi chị ạ.

Tôi biết chị có học, có trình độ nghề nghiệp không thua kém chồng vì vậy nên chăng chị thu xếp cho con đi nhà trẻ rồi kiếm việc làm, không những để tự nuôi thân, góp phần nuôi con mà còn chứng minh cho chồng thấy là chị không phụ thuộc vào thu nhập của chồng, cũng như bình đẳng trong sự nghiệp chị nhé.

Chị không nên hi sinh tất cả vì con, không nên quanh quẩn, vào ra trong nhà vừa bức bối, vừa khiến mình kém cỏi trong mắt chồng, khi anh ấy suốt ngày có điều kiện tiếp xúc với những người phụ nữ trẻ trung, năng động trong công việc ở công ty như thế.

Góp ý với chị một vài điều nhỏ vậy thôi, còn tùy thuộc suy nghĩ của chị. Mong sao sóng gió qua đi để hạnh phúc gia đình chị được yên ổn, con gái chị được phát triển bình thường như những em bé có đủ cha, đủ mẹ nhé.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bệnh viện hồi sức COVID-19. Ảnh: Ngô bình

Bệnh nhân nặng, tử vong ở TPHCM giảm từng ngày

TP - Chiều 23/9, tại buổi họp báo về tình hình COVID-19, ông Phạm Đức Hải - Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 TPHCM cho biết, số ca tử vong và bệnh nhân phải thở máy tại thành phố đang giảm từng ngày. Đây là một tín hiệu rất lạc quan đối với TPHCM.