Vợ chờ nhân tình của chồng sinh con để ... ngậm đắng nuốt cay làm điều này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị không nói rõ cô gái mang bầu kia được bao lâu? Nếu đã gần đến ngày sinh thì vợ chồng chị nên kiên nhẫn chờ đợi, đến khi cháu bé chào đời thì khoa học sẽ giúp cho chồng và chị sáng tỏ xem bé đó có phải là con của chồng chị hay không?

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Mê 'cà phê võng', chồng bị gái trẻ đến tận nhà tố tội .... 'ăn vụng', tôi hiểu tình cảm của chị đối với chồng, chị thương anh ấy đã ngót nghét 40 tuổi mà chưa có cái ngày nhàn hạ, hưởng sung sướng nên chị để anh ấy được tự do ghé quán cafe võng tìm vui. 

Song ở đời cái gì thái quá cũng có hại chị ạ, chị chủ quan, mất cảnh giác nên chồng chị lợi dụng sự dễ tính của chị để cặp bồ với gái phục vụ ở quán. Thôi thì sự đã rồi, theo ý kiến của tôi chị nên giữ bình tĩnh, đừng vì bức xúc mà vợ chồng đôi co, cãi vã trước mặt cô gái trẻ kia làm cho tình hình thêm phức tạp, khó tìm ra hướng giải quyết ổn thoả chị ạ.

Chị không nói rõ cô gái mang bầu kia được bao lâu? Nếu đã gần đến ngày sinh thì vợ chồng chị nên kiên nhẫn chờ đợi, đến khi cháu bé chào đời thì khoa học sẽ giúp cho chồng và chị sáng tỏ xem bé đó có phải là con của chồng chị hay không?

Chuyện đền bù, chu cấp nuôi dưỡng sẽ được giải quyết tuỳ theo kết quả cụ thể, tin rằng chị là người phụ nữ nhân hậu, chị sẽ biết phải làm gì nếu như đó là con riêng của chồng chị và cô bồ trẻ.

Chúc chị luôn khoẻ và có đủ nghị lực, sáng suốt để tháo gỡ câu chuyện trớ trêu đáng buồn này chị nhé.

MỚI - NÓNG