Vợ trẻ đẹp đưa ra lý do bỏ nhà theo bồ khiến chồng chết điếng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Lí do vợ anh đưa ra là nghe lời thầy bói phán phải bỏ nhà theo trai mới giải được hạn, mới bảo toàn tính mạng cho chồng con chỉ là cái cớ nực cười cho chuyện bồ bịch, ngoại tình trai gái mà thôi. Nếu cô ấy là người tốt, là người sống thủy chung, biết ơn thì sẽ chẳng có cái kết đáng buồn này với anh đâu!

Tôi không biết vợ anh xinh đẹp, trẻ trung, đảm đang tới mức nào nhưng qua việc làm đáng chê trách của cô ấy theo những gì anh kể trong câu chuyện "Nghe thầy bói, vợ khăn gói theo trai trẻ để… giải hạn", thì tôi đánh giá vợ anh là người không tốt, là người ăn cháo đá bát, vô ơn không hơn, không kém anh ạ!

Anh có giận tôi, có nghĩ tôi nặng lời với cô vợ trẻ của anh thì tôi vẫn đưa ra lời khuyên chân thành rằng anh nên chủ động làm đơn chia tay cô ấy đi!

Một người đàn bà vong ơn, bội nghĩa, thiếu thủy chung như thế liệu anh tốn công níu kéo rồi có giữ được cô ấy suốt đời bên anh không?

Lí do vợ anh đưa ra là nghe lời thầy bói phán phải bỏ nhà theo trai mới giải được hạn, mới bảo toàn tính mạng cho chồng con chỉ là cái cớ nực cười cho chuyện bồ bịch, ngoại tình trai gái mà thôi. Nếu cô ấy là người tốt, là người sống thủy chung, biết ơn thì sẽ chẳng có cái kết đáng buồn này với anh đâu!

Tỉnh táo, mạnh mẽ lên anh, anh còn trẻ, anh có việc làm ổn định, con gái anh cũng đã miệng ăn, chân chạy, bên anh còn có bố mẹ, người thân, cuộc đời của anh còn ở phía trước, đừng vội buông tay đầu hàng số phận. Rồi anh sẽ tìm được một mái ấm mới với người phụ nữ tốt hơn, họ sẽ cùng anh nuôi dạy con gái anh nên người. Chúc anh gặp may mắn. 

MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

TPO - Chủ động test nhanh COVID-19 tại nhà là phương án đang được khuyến khích, tuy nhiên lãnh đạo thành phố khuyến cáo việc test nhanh có thể cho kết quả âm tính hoặc dương tính giả. Sau khi test nhanh người dân không nên hoang mang nhưng cũng không nên chủ quan mà cần tuân thủ đúng khuyến cáo 5K.