Chồng đau đầu gỡ nợ vì vợ 'rút ruột' tiền nhà bao bồ trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh thử nghĩ xem cậu ta đã dùng tiền của vợ anh cung phụng để xây nhà ở quê, xây xong nhà, sắm sửa đầy đủ xong cậu ấy sẽ là mục tiêu săn đón của các cô gái trẻ. Vậy ngu gì mà cậu trai trẻ, mạnh khỏe lại có nhà, có cửa dó tiếp tục giữ chung thủy với bà chủ già là vợ của anh? 

Sau những chuyện tồi tệ xảy ra trong câu chuyện Bà chủ mất cả chì lẫn chài vì “say” trai khéo nịnh, nếu anh muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của anh và vợ khi cả hai vợ chồng anh đều không còn trẻ nữa thì ngay bây giờ anh phải chấm dứt hợp đồng lao động với cậu trai trẻ giúp việc đó đi.

Tôi không có ý là cậu trai kia còn bên vợ anh thì anh sẽ mất vợ, vì cậu ta chỉ lợi dụng tình cảm của vợ anh để bòn rút hết tiền của nhà anh rồi cao chạy xa bay thôi.

Anh thử nghĩ xem cậu ta đã dùng tiền của vợ anh cung phụng để xây nhà ở quê, xây xong nhà, sắm sửa đầy đủ xong cậu ấy sẽ là mục tiêu săn đón của các cô gái trẻ. Vậy ngu gì mà cậu trai trẻ, mạnh khỏe lại có nhà, có cửa dó tiếp tục giữ chung thủy với bà chủ già là vợ của anh? Hai vợ chồng anh đều lớn tuổi, con cái cũng đã trưởng thành tự lập rồi, vả lại nói thì nói kinh tế gia đình anh không thiếu, mặc dù đang xảy ra chuyện nợ công ty, song nếu vợ, chồng chung tay gây dựng lại chẳng mấy chốc cuộc sống của anh và vợ sẽ ổn định lại thôi.

Mong anh bình tĩnh, tỉnh táo và cương quyết để đưa ra được giải pháp hợp tình, hợp lí ngay lúc này. Đừng để lâu sự việc thêm phức tạp, đến khi ấy sợ rằng đã quá muộn để cho hạnh phúc và cuộc sống an lành của vợ chồng anh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Bắc Giang

Chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Bắc Giang

TPO - Sáng 18/5, tại cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, ông Mai Sơn, Phó Chủ tịch tỉnh Bắc Giang cho biết, tính đến hết ngày 17/5, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hiện có 3 ổ dịch với tổng số F0 411; F1: 6.581 và F2: 30.654.
1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

TPO - Tổng số ca mắc COVID-19 từ ngày 27/4 đến 19h ngày 17/5 là 1.321, ghi nhận ở 27 tỉnh thành. Cụ thể: Bắc Giang 411, Bắc Ninh 290, địa bàn Hà Nội 226 ca (trong đó Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương 89 ca, 26 ca ở Bệnh viện K), Đà Nẵng 142, Vĩnh Phúc 87, Hà Nam 30, Hưng Yên 29, Điện Biên 24, Lạng Sơn 18, Thái Bình 15, Hải Dương 9, Hòa Bình 7, Nam Định 6, Thừa Thiên Huế 5, Phú Thọ 4, Quảng Trị 3, Quảng Nam 3, Đăk Lăk 3, Yên Bái 1, Tuyên Quang 1, TP HCM 1, Thanh Hóa 1, Quảng Ninh 1...
Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

TP - Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành thay đổi cách tiếp cận, phản ứng phù hợp với tình hình mới, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; tiếp tục kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công trong phòng, chống dịch; thực hiện tốt “5K + vắc-xin”