Chồng đau đầu gỡ nợ vì vợ 'rút ruột' tiền nhà bao bồ trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh thử nghĩ xem cậu ta đã dùng tiền của vợ anh cung phụng để xây nhà ở quê, xây xong nhà, sắm sửa đầy đủ xong cậu ấy sẽ là mục tiêu săn đón của các cô gái trẻ. Vậy ngu gì mà cậu trai trẻ, mạnh khỏe lại có nhà, có cửa dó tiếp tục giữ chung thủy với bà chủ già là vợ của anh? 

Sau những chuyện tồi tệ xảy ra trong câu chuyện Bà chủ mất cả chì lẫn chài vì “say” trai khéo nịnh, nếu anh muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của anh và vợ khi cả hai vợ chồng anh đều không còn trẻ nữa thì ngay bây giờ anh phải chấm dứt hợp đồng lao động với cậu trai trẻ giúp việc đó đi.

Tôi không có ý là cậu trai kia còn bên vợ anh thì anh sẽ mất vợ, vì cậu ta chỉ lợi dụng tình cảm của vợ anh để bòn rút hết tiền của nhà anh rồi cao chạy xa bay thôi.

Anh thử nghĩ xem cậu ta đã dùng tiền của vợ anh cung phụng để xây nhà ở quê, xây xong nhà, sắm sửa đầy đủ xong cậu ấy sẽ là mục tiêu săn đón của các cô gái trẻ. Vậy ngu gì mà cậu trai trẻ, mạnh khỏe lại có nhà, có cửa dó tiếp tục giữ chung thủy với bà chủ già là vợ của anh? Hai vợ chồng anh đều lớn tuổi, con cái cũng đã trưởng thành tự lập rồi, vả lại nói thì nói kinh tế gia đình anh không thiếu, mặc dù đang xảy ra chuyện nợ công ty, song nếu vợ, chồng chung tay gây dựng lại chẳng mấy chốc cuộc sống của anh và vợ sẽ ổn định lại thôi.

Mong anh bình tĩnh, tỉnh táo và cương quyết để đưa ra được giải pháp hợp tình, hợp lí ngay lúc này. Đừng để lâu sự việc thêm phức tạp, đến khi ấy sợ rằng đã quá muộn để cho hạnh phúc và cuộc sống an lành của vợ chồng anh. 

MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
TPO - Từ cuối năm 2021 đến nay, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu pha chế từ cồn công nghiệp khiến hàng chục người thương vong. Ban Quản lý an toàn thực phẩm cảnh báo, uống rượu không rõ nguồn gốc, tự dùng cồn công nghiệp pha chế làm rượu có thể dẫn đến mù lòa, tử vong.