Vợ đau lòng gom góp hết tiền bạc 'cứu nợ' bồ bịch cho chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cháu thử xem trong nhà còn bao nhiêu tiền, kể cả tài sản riêng của cháu, nếu có giá trị thì cháu cũng nên bỏ ra để cứu chồng cháu lúc nước sôi lửa bỏng này. Theo bác nghĩ chồng cháu đã biết sai rồi, anh ấy cũng cùng đường rồi nên phải thú nhận với cháu.

Bác khuyên cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ dính nợ vì chồng đèo bòng gái trẻ 'đồng hương', phải hết sức bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ, đừng đôi co khiến chuyện càng thêm nan giải. Trước hết cháu hãy nhẹ nhàng, nhẫn nhịn để mấy thanh niên đi đòi nợ kia về, rồi sau đó hãy cùng chồng ngồi lại với nhau mà phân tích nguyên nhân, tìm cách giải quyết là hợp lí nhất lúc này cháu ạ.

Đằng nào thì tiền mà chồng dùng để bao gái rồi mang nợ cũng không thể có ngay một lúc bây giờ để trả cho họ, nên cháu đừng quá lo sợ, đừng quá sốt ruột mà làm rối thêm tình hình.

Cháu thử xem trong nhà còn bao nhiêu tiền, kể cả tài sản riêng của cháu, nếu có giá trị thì cháu cũng nên bỏ ra để cứu chồng cháu lúc nước sôi lửa bỏng này.

Theo bác nghĩ chồng cháu đã biết sai rồi, anh ấy cũng cùng đường rồi nên phải thú nhận với cháu. Thôi thì vợ chồng đầu gối, tay ấp, hai cháu cũng đã gắn bó với nhau mấy năm nay rồi, lại có mối ràng buộc là cô con gái còn nhỏ dại, cháu nên bình tâm suy xét rồi cho chồng cơ hội để sửa sai.

Còn người là còn làm ra của, ra tiền, "giơ cao, đánh khẽ" để con gái cháu còn có cha có mẹ cháu nhé. Bác biết cháu là một phụ nữ giàu lòng nhân ái, hãy mở lòng vị tha để giữ hạnh phúc gia đình, để vợ chồng chung tay nuôi dạy con cái lớn khôn, cho cha mẹ đôi bên không phải buồn phiền vì con cái cháu nhé.

Mong sớm nhận được tin tốt lành từ gia đình cháu

MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo “nổ” công dụng của một số sản phẩm có chứa Xuyên tâm liên

Thực phẩm chức năng, thuốc đông y tung hoành trục lợi

TP - Theo các chuyên gia, việc Bộ Y tế đưa 12 sản phẩm vào danh mục sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID-19 (trong đó cả sản phẩm đang thử nghiệm) và sau đó buộc phải thu hồi khiến người dân hoang mang. Ðiều này đã tạo cơ hội chưa từng có để các doanh nghiệp tăng giá bán trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Ý kiến chuyên gia cho rằng cần xử lý nghiêm vụ việc này.
Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.