Vợ đau lòng gom góp hết tiền bạc 'cứu nợ' bồ bịch cho chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cháu thử xem trong nhà còn bao nhiêu tiền, kể cả tài sản riêng của cháu, nếu có giá trị thì cháu cũng nên bỏ ra để cứu chồng cháu lúc nước sôi lửa bỏng này. Theo bác nghĩ chồng cháu đã biết sai rồi, anh ấy cũng cùng đường rồi nên phải thú nhận với cháu.

Bác khuyên cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ dính nợ vì chồng đèo bòng gái trẻ 'đồng hương', phải hết sức bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ, đừng đôi co khiến chuyện càng thêm nan giải. Trước hết cháu hãy nhẹ nhàng, nhẫn nhịn để mấy thanh niên đi đòi nợ kia về, rồi sau đó hãy cùng chồng ngồi lại với nhau mà phân tích nguyên nhân, tìm cách giải quyết là hợp lí nhất lúc này cháu ạ.

Đằng nào thì tiền mà chồng dùng để bao gái rồi mang nợ cũng không thể có ngay một lúc bây giờ để trả cho họ, nên cháu đừng quá lo sợ, đừng quá sốt ruột mà làm rối thêm tình hình.

Cháu thử xem trong nhà còn bao nhiêu tiền, kể cả tài sản riêng của cháu, nếu có giá trị thì cháu cũng nên bỏ ra để cứu chồng cháu lúc nước sôi lửa bỏng này.

Theo bác nghĩ chồng cháu đã biết sai rồi, anh ấy cũng cùng đường rồi nên phải thú nhận với cháu. Thôi thì vợ chồng đầu gối, tay ấp, hai cháu cũng đã gắn bó với nhau mấy năm nay rồi, lại có mối ràng buộc là cô con gái còn nhỏ dại, cháu nên bình tâm suy xét rồi cho chồng cơ hội để sửa sai.

Còn người là còn làm ra của, ra tiền, "giơ cao, đánh khẽ" để con gái cháu còn có cha có mẹ cháu nhé. Bác biết cháu là một phụ nữ giàu lòng nhân ái, hãy mở lòng vị tha để giữ hạnh phúc gia đình, để vợ chồng chung tay nuôi dạy con cái lớn khôn, cho cha mẹ đôi bên không phải buồn phiền vì con cái cháu nhé.

Mong sớm nhận được tin tốt lành từ gia đình cháu

MỚI - NÓNG
Xem ngư dân Bình Định bốc cá ngừ đại dương sau chuyến biển xuyên Tết
Xem ngư dân Bình Định bốc cá ngừ đại dương sau chuyến biển xuyên Tết
TPO - Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tỉnh Bình Định có khoảng 849 tàu hoạt động vùng khơi tham gia khai thác thủy sản trên tất cả các ngư trường trong cả nước. Theo nhiều chủ tàu cá, chuyến biển xuyên Tết năm nay “kém” vui vì sản lượng khai thác không đạt. Trong khi đó, giá bán cá thấp, chi phí cho chuyến biển tăng cao.