Nhân tình của chồng sinh con, vợ mới ngỡ ngàng biết chuyện

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu đúng như vậy thì cháu cũng nên chung tay cùng chồng giải quyết việc này. Có thể vợ chồng cháu thoả thuận đền bù xứng đáng cho cô gái kia để cô ấy có tiền nuôi con và nên giữ mối quan hệ với cháu bé vì dù sao nó cũng mang dòng máu của chồng cháu.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Gái ế làng bên đẻ con trai, chồng tôi mừng hơn trúng số độc đắc", bác biết cháu đang rất buồn, rất sốc vì tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình chăm sóc con trai riêng và cô gái làng bên. Song bác khuyên cháu nên giữ bình tĩnh, có thái độ đúng mực với chồng, với cô bồ của chồng để đưa ra ý kiến, quyết định chính xác, thuyết phục nhằm tháo gỡ câu chuyện éo le này.

Mặc dù hiện nay chồng cháu đã có con trai riêng nhưng anh ấy cũng chưa hề nói lời chia tay với mẹ con cháu, vì vậy cháu nên tận dụng cơ hội này để có được cuộc nói chuyện nghiêm túc với chồng. Làm sao để biết được ý chồng là chỉ cần có con trai chứ không bỏ vợ, bỏ con để sống chung cùng cô gái đó.

Nếu đúng như vậy thì cháu cũng nên chung tay cùng chồng giải quyết việc này. Có thể vợ chồng cháu thoả thuận đền bù xứng đáng cho cô gái kia để cô ấy có tiền nuôi con và nên giữ mối quan hệ với cháu bé vì dù sao nó cũng mang dòng máu của chồng cháu.

Đó là điều tốt đẹp để không phải xảy ra cảnh xẻ đàn tan nghé với gia đình cháu. Nhưng nếu chồng cháu nhất quyết chọn con trai riêng và mẹ của nó làm tổ ấm thực sự của anh ấy thì bác nghĩ cháu nên chấp nhận thuận theo ý muốn ấy.

Bởi một khi anh ta đã phản bội cháu, đã có con trai riêng với người phụ nữ khác mà quên cả nghĩa vụ làm chồng, làm cha bấy lâu nay thì cháu có cố níu giữ, cố hàn gắn cũng không mang lại kết quả nào đâu.

Mạnh mẽ lên cháu nhé, mong mọi sự được giải quyết êm thấm để gia đình cháu đoàn tụ, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG