Chồng cay đắng phát hiện vợ già 'trở tính' đem tiền 'gạ tình' trai trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Mà xét cho công bằng cậu trai kia đang cần tiền trong khi đó vợ anh lại mang tiền ra làm mồi nhử đổi lấy tình thì liệu mỡ treo miệng mèo, mèo không xơi mới là chuyện lạ!

Anh đừng đổ lỗi cho cậu trai trẻ làm thuê kém vợ anh cả 2 con giáp đó sau những gì xảy ra trong câu chuyện Bà chủ mất cả chì lẫn chài vì “say” trai khéo nịnh. Lỗi là ở bà vợ già trắc nết của anh mà thôi. Anh cứ bình tĩnh suy nghĩ đi nếu vợ anh đứng đắn, chủ ra chủ, làm thuê ra làm thuê, cô ra cô, cháu ra cháu thì làm gì có chuyện quan hệ ngoại tình trớ trêu như vậy?

Còn việc vợ anh bòn rút tiền nhà cho trai là hoàn toàn tự nguyện, tiền trong két nhà anh ngoài vợ chồng anh còn ai có quyền đụng đến nếu không phải là vợ anh tự nguyện dâng hiến để đổi lấy tình của cậu trai trẻ kia?

Mà xét cho công bằng cậu trai kia đang cần tiền trong khi đó vợ anh lại mang tiền ra làm mồi nhử đổi lấy tình thì liệu mỡ treo miệng mèo, mèo không xơi mới là chuyện lạ!

Thôi anh ạ, đối với người đàn bà mang tiếng là vợ mình mà sống sa đọa như thế thì tiếc làm gì? Tha thứ, níu kéo, hàn gắn lần này nhất định sẽ có lần khác vì cái máu ngoại tình đã có trong người rồi thì chẳng máy móc nào lọc được huống chi chỉ là lời nói của anh.

Tốt nhất anh cứ chủ động đưa đơn ra tòa bỏ phắt bà vợ già đổ đốn đó đi. Anh còn hai đứa con ngoan, đã trưởng thành, có công ăn việc làm ổn định, anh có chấm dứt hôn nhân với vợ thì nhất định các con của anh cũng không để anh cô đơn, buồn khổ. Còn nếu anh muốn đi bước nữa cũng không thiếu những người phụ nữ tốt phù hợp với hoàn cảnh của anh. Nghị lực lên anh nhé, chúc anh luôn khỏe. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm