Chồng táo tợn cặp bồ ngay sát vách và lời chối tội 'cười ra nước mắt'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Rồi sau đó chị đến thẳng nhà cô hàng xóm độc thân kia để làm rõ chuyện và cảnh báo cô ta phải chấm dứt chuyện mèo mả gà đồng này với chồng chị, nếu không chị sẽ có cách để cô ta không còn mặt mũi nào nữa để sống ở trong làng này nữa.

Sau khi đọc câu chuyện "Cô hàng xóm độc thân hay thức khuya khiến chồng tôi ... khó ngủ", tôi hiểu bây giờ chị đang rất hoang mang, lúng túng trước sự việc bồ bịch, gái gú của chồng chị.

Nhưng thôi chị ạ, cứ phải mạnh mẽ, phải bình tĩnh hết sức thì mới tìm ra được cách giải quyết chuyện này một cách hợp tình, hợp lí và thấu đáo chị ạ. Trước tiên chị nên có cuộc nói chuyện nghiêm túc với chồng để biết được nguyên nhân vì sao anh ấy đã vợ con đề huề mà còn quan hệ ngoài luồng ngang nhiên như thế.

Rồi sau đó chị đến thẳng nhà cô hàng xóm độc thân kia để làm rõ chuyện và cảnh báo cô ta phải chấm dứt chuyện mèo mả gà đồng này với chồng chị, nếu không chị sẽ có cách để cô ta không còn mặt mũi nào nữa để sống ở trong làng này nữa.

Việc gì cần nhũn thì mình nhũn, còn việc gì cần cứng rắn thì chị cũng nên mạnh mẽ áp dụng với một số biện pháp hợp lí để giữ chồng cho mình, giữ cha cho con gái chị ạ.

Còn nếu chị đã cố hết sức để níu giữ cuộc hôn nhân với chồng mà anh ấy cứ sống theo kiểu trăng hoa, không biết đến tình nghĩa vợ chồng, không biết đến trách nhiệm làm cha trong gia đình, thì theo tôi chị nên đưa đơn ra toà chia tay chồng sớm ngày nào tốt cho chị ngày đó. Mong chị tỉnh táo, có đủ nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ

Gia Lai lên kế hoạch lập bệnh viện điều trị COVID-19 ở vùng biên với Campuchia

TPO - Do có đường biên giới với Campuchia dài khoảng 90km, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước láng giềng này, tỉnh Gia Lai đang lên kế hoạch mở rộng các khu cách ly tập trung và thành lập các bệnh viện điều trị COVID-19 khu vực biên giới nhằm chủ động, sẵn sàng trong phòng chống dịch.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19

Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?

TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…