Chồng táo tợn cặp bồ ngay sát vách và lời chối tội 'cười ra nước mắt'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Rồi sau đó chị đến thẳng nhà cô hàng xóm độc thân kia để làm rõ chuyện và cảnh báo cô ta phải chấm dứt chuyện mèo mả gà đồng này với chồng chị, nếu không chị sẽ có cách để cô ta không còn mặt mũi nào nữa để sống ở trong làng này nữa.

Sau khi đọc câu chuyện "Cô hàng xóm độc thân hay thức khuya khiến chồng tôi ... khó ngủ", tôi hiểu bây giờ chị đang rất hoang mang, lúng túng trước sự việc bồ bịch, gái gú của chồng chị.

Nhưng thôi chị ạ, cứ phải mạnh mẽ, phải bình tĩnh hết sức thì mới tìm ra được cách giải quyết chuyện này một cách hợp tình, hợp lí và thấu đáo chị ạ. Trước tiên chị nên có cuộc nói chuyện nghiêm túc với chồng để biết được nguyên nhân vì sao anh ấy đã vợ con đề huề mà còn quan hệ ngoài luồng ngang nhiên như thế.

Rồi sau đó chị đến thẳng nhà cô hàng xóm độc thân kia để làm rõ chuyện và cảnh báo cô ta phải chấm dứt chuyện mèo mả gà đồng này với chồng chị, nếu không chị sẽ có cách để cô ta không còn mặt mũi nào nữa để sống ở trong làng này nữa.

Việc gì cần nhũn thì mình nhũn, còn việc gì cần cứng rắn thì chị cũng nên mạnh mẽ áp dụng với một số biện pháp hợp lí để giữ chồng cho mình, giữ cha cho con gái chị ạ.

Còn nếu chị đã cố hết sức để níu giữ cuộc hôn nhân với chồng mà anh ấy cứ sống theo kiểu trăng hoa, không biết đến tình nghĩa vợ chồng, không biết đến trách nhiệm làm cha trong gia đình, thì theo tôi chị nên đưa đơn ra toà chia tay chồng sớm ngày nào tốt cho chị ngày đó. Mong chị tỉnh táo, có đủ nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấp cứu viêm não Nhật Bản ở trẻ em. Ảnh: Internet

Nắng nóng, trẻ mắc viêm não Nhật Bản nguy hiểm như thế nào?

TPO - Bệnh viêm não Nhật Bản ở trẻ em là bệnh truyền nhiễm, một tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính hệ thần kinh trung ương chủ yếu do virus gây ra thường gặp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chưa có điều trị đặc hiệu. Hằng năm có khoảng 67.900 trường hợp viêm não Nhật Bản. Tỉ lệ tử vong 25-30%, khoảng 50% người bệnh sống có di chứng nặng nề.
Bộ Y tế: Những người cần thận trọng khi tiêm vắc xin COVID-19

Bộ Y tế: Những người cần thận trọng khi tiêm vắc xin COVID-19

TPO - Theo công văn 6202 Bộ trưởng Bộ Y tế vừa ký ban hành, những người thuộc nhóm trì hoãn tiêm chủng thì tiếp tục theo dõi và sắp xếp tiêm chủng trong thời gian sớm nhất khi có đủ điều kiện. Những người thuộc nhóm cần thận trọng khi tiêm chủng có thể được tiêm tại tất cả các cơ sở tiêm chủng cố định và lưu động, không bắt buộc tiêm tại các bệnh viện, cơ sở điều trị.
Tối 4/8, thêm 3.352 ca mắc COVID-19, riêng Bình Dương có 1.111 trường hợp

Tối 4/8, thêm 3.352 ca mắc COVID-19, riêng Bình Dương có 1.111 trường hợp

TPO - Tối 4/8, Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.352 ca nhiễm mới với 1 ca nhập cảnh và 3.351 ca ghi nhận trong nước (821 ca trong cộng đồng). Lần đầu tiên Bình Dương vượt TPHCM số ca mắc trong cùng lần công bố kể từ khi dịch bùng phát những ngày vừa qua. Như vậy trong ngày 4/8 Việt Nam ghi nhận 7.623 ca nhiễm mới.