Chồng táo tợn cặp bồ ngay sát vách và lời chối tội 'cười ra nước mắt'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Rồi sau đó chị đến thẳng nhà cô hàng xóm độc thân kia để làm rõ chuyện và cảnh báo cô ta phải chấm dứt chuyện mèo mả gà đồng này với chồng chị, nếu không chị sẽ có cách để cô ta không còn mặt mũi nào nữa để sống ở trong làng này nữa.

Sau khi đọc câu chuyện "Cô hàng xóm độc thân hay thức khuya khiến chồng tôi ... khó ngủ", tôi hiểu bây giờ chị đang rất hoang mang, lúng túng trước sự việc bồ bịch, gái gú của chồng chị.

Nhưng thôi chị ạ, cứ phải mạnh mẽ, phải bình tĩnh hết sức thì mới tìm ra được cách giải quyết chuyện này một cách hợp tình, hợp lí và thấu đáo chị ạ. Trước tiên chị nên có cuộc nói chuyện nghiêm túc với chồng để biết được nguyên nhân vì sao anh ấy đã vợ con đề huề mà còn quan hệ ngoài luồng ngang nhiên như thế.

Rồi sau đó chị đến thẳng nhà cô hàng xóm độc thân kia để làm rõ chuyện và cảnh báo cô ta phải chấm dứt chuyện mèo mả gà đồng này với chồng chị, nếu không chị sẽ có cách để cô ta không còn mặt mũi nào nữa để sống ở trong làng này nữa.

Việc gì cần nhũn thì mình nhũn, còn việc gì cần cứng rắn thì chị cũng nên mạnh mẽ áp dụng với một số biện pháp hợp lí để giữ chồng cho mình, giữ cha cho con gái chị ạ.

Còn nếu chị đã cố hết sức để níu giữ cuộc hôn nhân với chồng mà anh ấy cứ sống theo kiểu trăng hoa, không biết đến tình nghĩa vợ chồng, không biết đến trách nhiệm làm cha trong gia đình, thì theo tôi chị nên đưa đơn ra toà chia tay chồng sớm ngày nào tốt cho chị ngày đó. Mong chị tỉnh táo, có đủ nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

MỚI - NÓNG
Trường Đại học Kinh tế TP. HCM thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực
Trường Đại học Kinh tế TP. HCM thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực
TPO - Ngày 4/10, Thủ tướng Chính Phủ đã ký quyết định 1146/QĐ-TTg chuyển trường ĐH Kinh tế TP. HCM (UEH) thành đại học, chính thức trở thành một trong 7 cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đồng nhất và hội nhập với hệ thống các đại học tiên tiến trên thế giới.