Vợ cặp bồ, chồng đổ tại công việc bận rộn nên 'buông lỏng quản lý'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trai trẻ đến tận nhà đòi nợ, tố vợ tôi ngoại tình", tôi thấy không ổn khi anh đưa ra lí do vì bận công việc ở cửa hàng buôn bán vật liệu xây dựng của bố mẹ vợ mà anh không thể để mắt tới vợ, không thể quản lí vợ nên cô ấy cặp bồ, hưởng tình rồi quỵt tiền của người ta mà anh không biết.

Chuyện anh phụ tình ở quê để lấy vợ thành phố tôi không dám lạm bàn, bởi yêu ai, lấy ai là việc riêng của anh, không ai có quyền can thiệp hay ép buộc. Chỉ có điều sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trai trẻ đến tận nhà đòi nợ, tố vợ tôi ngoại tình", tôi thấy không ổn khi anh đưa ra lí do vì bận công việc ở cửa hàng buôn bán vật liệu xây dựng của bố mẹ vợ mà anh không thể để mắt tới vợ, không thể quản lí vợ nên cô ấy cặp bồ, hưởng tình rồi quỵt tiền của người ta mà anh không biết.

Tất nhiên vợ anh gây hậu quả xấu thì cô ấy phải giải quyết cho êm thấm, nhưng xét cho công bằng lỗi của anh cũng không nhỏ đâu. Anh là chồng mà cái gì cũng nghe vợ, cô ấy muốn thế nào, quyết thế nào anh cũng tuân theo thì vợ anh không qua mặt anh để cặp bồ mới là chuyện lạ.

Theo tôi việc cần làm ngay lúc này là anh nên khuyên vợ anh nên thanh toán sòng phẳng cho cậu trai đó. Đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, không có lửa làm sao có khói, việc tế nhị, đáng hổ thẹn như thế chẳng có ai muối mặt dựng lên làm gì cả. Sau khi vợ đã trả đủ tiền cho cậu ta thì vợ chồng anh nên nói chuyện nghiêm túc với nhau. Nếu còn thương yêu nhau, còn muốn gắn bó với nhau trong cùng một mái nhà thì buộc vợ anh phải chấm dứt mối quan hệ trăng hoa, buông thả đó để chung tay cùng anh xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc của hai người. 

Mong rằng anh đủ tự tin, đủ sáng suốt, đủ lí lẽ để khuyên răn, níu kéo vợ trở về con đương thiện. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo “nổ” công dụng của một số sản phẩm có chứa Xuyên tâm liên

Thực phẩm chức năng, thuốc đông y tung hoành trục lợi

TP - Theo các chuyên gia, việc Bộ Y tế đưa 12 sản phẩm vào danh mục sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID-19 (trong đó cả sản phẩm đang thử nghiệm) và sau đó buộc phải thu hồi khiến người dân hoang mang. Ðiều này đã tạo cơ hội chưa từng có để các doanh nghiệp tăng giá bán trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Ý kiến chuyên gia cho rằng cần xử lý nghiêm vụ việc này.
Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.