Vợ cao tay trị chồng ngoại tình 'xanh mặt', ngoan ngoãn quay về

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Diễn biến từ lời nói đến hành động của vợ sau khi cô ấy phát hiện cháu ngoại tình thì bác thấy cũng không đến nỗi hết cách cứu vãn hạnh phúc hôn nhân của vợ chồng cháu đâu.

Đừng vội nghĩ đến chuyện chia tay vợ lúc này cháu ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Màn trả thù 'siêu ngọt' nhưng 'đau tận xương' của vợ trẻ khi chồng mắc lỗi ngoại tình. Bởi sau cuộc xẻ đàn này sẽ là sự tan nghé không sao tránh khỏi mà người gánh chịu hậu quả nặng nề này chính là con trai mới vài tháng tuổi của vợ chồng cháu đấy. 

Theo bác, diễn biến từ lời nói đến hành động của vợ sau khi cô ấy phát hiện cháu ngoại tình thì bác thấy cũng không đến nỗi hết cách cứu vãn hạnh phúc hôn nhân của vợ chồng cháu đâu.

Bác cho rằng như vậy, vì nếu vợ cháu đã cạn tình với cháu thì cô ấy chẳng việc gì phải luôn nhắc cháu nhớ đến sai lầm của mình. Thực ra vợ cháu làm căng mọi lúc, mọi nơi với cháu chỉ để cháu biết sợ, biết lỗi và sửa chữa một cách nghiêm túc mà thôi. 

Hãy tin lời bác, ngay bây giờ cháu nên nhẹ nhàng, kiên trì thuyết phục vợ, làm tốt tất cả những việc cần đến vai trò, trách nhiệm của một người đàn ông trụ cột trong gia đình, nhất định vợ cháu sẽ nhận ra tấm chân tình của cháu mà xem xét, bỏ qua lỗi lầm của cháu. 

Vợ chồng cháu đều còn trẻ, đều có hiểu biết, hãy ngồi lại với nhau tìm cách giải quyết ổn thỏa, để tổ ấm của vợ chồng cháu và con trai cháu luôn là nơi hạnh phúc, bình yên của các cháu và bố mẹ, họ hàng đôi bên. Chúc cháu thành công. 

MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...
Tổ hậu cần trên tàu KN-290 chuẩn bị bữa ăn chiều cho các đại biểu
Chuyện những 'anh nuôi' đánh đu với sóng dữ
TP - Mỗi chuyến đi Trường Sa, bên cạnh các cán bộ chỉ huy, nhân viên tàu, có một lực lượng rất quan trọng là đội ngũ đảm bảo hậu cần trong suốt hải trình. Những “anh nuôi” đặc biệt này đã lặng thầm cống hiến, góp phần duy trì sức khỏe cho cả đoàn công tác giữa sóng gió biển khơi.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đặt vấn đề an toàn tiêm chủng lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho người dân ảnh: N.B

Nhiều điểm mới trong chiến dịch tiêm vắc-xin

TP - Ngày 17/6, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh, chiến dịch tiêm chủng quốc gia lần này có nhiều điểm mới và Bộ Y tế luôn đặt vấn đề an toàn tiêm chủng lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho người dân…
Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.