Vợ cao tay trị chồng ngoại tình 'xanh mặt', ngoan ngoãn quay về

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Diễn biến từ lời nói đến hành động của vợ sau khi cô ấy phát hiện cháu ngoại tình thì bác thấy cũng không đến nỗi hết cách cứu vãn hạnh phúc hôn nhân của vợ chồng cháu đâu.

Đừng vội nghĩ đến chuyện chia tay vợ lúc này cháu ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Màn trả thù 'siêu ngọt' nhưng 'đau tận xương' của vợ trẻ khi chồng mắc lỗi ngoại tình. Bởi sau cuộc xẻ đàn này sẽ là sự tan nghé không sao tránh khỏi mà người gánh chịu hậu quả nặng nề này chính là con trai mới vài tháng tuổi của vợ chồng cháu đấy. 

Theo bác, diễn biến từ lời nói đến hành động của vợ sau khi cô ấy phát hiện cháu ngoại tình thì bác thấy cũng không đến nỗi hết cách cứu vãn hạnh phúc hôn nhân của vợ chồng cháu đâu.

Bác cho rằng như vậy, vì nếu vợ cháu đã cạn tình với cháu thì cô ấy chẳng việc gì phải luôn nhắc cháu nhớ đến sai lầm của mình. Thực ra vợ cháu làm căng mọi lúc, mọi nơi với cháu chỉ để cháu biết sợ, biết lỗi và sửa chữa một cách nghiêm túc mà thôi. 

Hãy tin lời bác, ngay bây giờ cháu nên nhẹ nhàng, kiên trì thuyết phục vợ, làm tốt tất cả những việc cần đến vai trò, trách nhiệm của một người đàn ông trụ cột trong gia đình, nhất định vợ cháu sẽ nhận ra tấm chân tình của cháu mà xem xét, bỏ qua lỗi lầm của cháu. 

Vợ chồng cháu đều còn trẻ, đều có hiểu biết, hãy ngồi lại với nhau tìm cách giải quyết ổn thỏa, để tổ ấm của vợ chồng cháu và con trai cháu luôn là nơi hạnh phúc, bình yên của các cháu và bố mẹ, họ hàng đôi bên. Chúc cháu thành công. 

MỚI - NÓNG
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn
'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi
TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 34 ca mắc COVID-19 tại 7 tỉnh, thành

Thêm 34 ca mắc COVID-19 tại 7 tỉnh, thành

TPO - Sáng 12/5, Bộ Y tế cho biết có 34 ca mắc mới COVID-19, trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đà Nẵng và 33 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương (4), Vĩnh Phúc (13), Đà Nẵng (7), Bắc Giang (6), Lạng Sơn (1), Hà Nội (1), Nam Định (1).
Bác sĩ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều thăm khám cho bệnh nhân ung thưẢnh: Trần Hà

Lương y trong thành trì bị phong tỏa

TP - Khác hẳn trước đây luôn đông đúc từ 3 giờ sáng, khuôn viên Bệnh viện K (Hà Nội) những ngày bị phong tỏa vắng lặng. Trong khuôn viên của nơi bị phong tỏa này, mỗi phút giây, các bác sỹ đều ra sức điều trị cho bệnh nhân. Họ âm thầm cùng người bệnh vượt qua dịch bệnh...