Có 103 kết quả :

(Ảnh: Đoàn Minh Tuấn)

'Tứ đại mỹ nhân' màn ảnh Việt ngày ấy - bây giờ

TPO - Trong vườn hoa đa sắc hương của làng giải trí Việt thập niên 90, thế kỷ 20, Việt Trinh, Diễm Hương, Thu Hà, Y Phụng xứng danh“tứ đại mỹ nhân”. Đã 30 năm trôi qua kéo theo biết bao sự biến thiên của đời sống, “tứ đại mỹ nhân” ngày ấy giờ đã là những người mẹ. 
(Ảnh: FBNV)

Việt Trinh và nỗi niềm thị phi

TPO - Là mỹ nhân nức tiếng một thời, với biệt danh “Người đẹp Tây Đô” nhưng Việt Trinh vẫn bị “soi” những khuyết điểm về hình thức như bàn tay gân guốc, da nhuốm màu nắng gió. Trong cuộc livestream mới đây, “nữ hoàng phim bi” đã luận về thị phi, qua đó đề cập thắc mắc của nhiều người: Vì sao chị không ngại làm lụng, dù từng là “ngôi sao”? Vì sao chị giấu mặt con? Vì sao chị giải nghệ?
Mỹ nhân thập niên 90 đọ sắc trong áo dài trắng

Mỹ nhân thập niên 90 đọ sắc trong áo dài trắng

TPO - Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng, Ngọc Hiệp… những diễn viên nổi tiếng một thời. Họ khiến khán giả yêu và nhớ nhờ tài năng diễn xuất và nhan sắc tự nhiên, không nhờ dao kéo. Mỗi người một vẻ nhưng các mỹ nhân đều trở nên dịu dàng hơn khi diện áo dài nữ sinh, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn.
Việt Trinh: 'Nếu nói tôi có đại gia nuôi, hãy cho tôi bằng chứng?'

Việt Trinh: 'Nếu nói tôi có đại gia nuôi, hãy cho tôi bằng chứng?'

TPO - Việt Trinh đã tuyên bố giải nghệ được một thời gian. Chị chuyên tâm vào công việc bán hàng online. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của “Người đẹp Tây Đô”, bên cạnh đó cũng nhiều khán giả “hóng” livestream để được ngắm Việt Trinh. Có một nam nhân ngạc nhiên bình luận: “Đại gia đâu, sao không lo cho em để em đi bán hàng online vậy?”.
Hiền Hồ. Ảnh: Internet

Luận mỹ nhân

TP - Dư luận đang đổ dồn về phía nữ ca sỹ trẻ và vị đại gia trong mối quan hệ mà người trong cuộc thanh minh “anh em họ nương tựa”. Chẳng ai tin trên thế gian lại có kiểu anh em họ má áp má, tay trong tay như vị đại gia thanh minh.
Việt Trinh vẫn đẹp như thời 'thanh xuân rực lửa'

Việt Trinh vẫn đẹp như thời 'thanh xuân rực lửa'

TPO - Một trong những mỹ nhân của dòng phim mỳ ăn liền đẹp bền nhất phải kể đến Việt Trinh. Y Phụng, “quả bom sex” một thời mới đây chia sẻ, chị bất ngời với nhan sắc “Người đẹp Tây Đô”. Trải qua bao song gió mà Việt Trinh vẫn đẹp như 20 năm trước.