Có 110 kết quả :

Chuyện diễn viên Việt Trinh và người phụ nữ khuyết tật

Chuyện diễn viên Việt Trinh và người phụ nữ khuyết tật

TPO - Việt Trinh đã tuyên bố giải nghệ hơn một năm nay. “Người đẹp Tây Đô” không vương vấn hào quang. Chị không xuất hiện ở các sự kiện giải trí, chỉ tập trung vào công việc bán mắt kính, nuôi dạy con trai và đi du lịch. Nhưng không sống cho riêng mình, Việt Trinh còn lặng lẽ hoạt động thiện nguyện.
Lý Hùng và ngọc nữ Hồng Kông Lý Tư. Ảnh: Tư liệu nghệ sĩ

Lý Hùng - Ngôi sao không danh hiệu

TP - Diễn viên Lý Hùng, người đang nắm giữ nhiều kỷ lục của điện ảnh Việt Nam nhưng anh vẫn có những nỗi buồn khó chia sẻ. Lý Hùng đã có cuộc trò chuyện cởi mở với Tiền Phong về ước mơ và dự định sắp tới của mình.
(Ảnh: Đoàn Minh Tuấn)

'Tứ đại mỹ nhân' màn ảnh Việt ngày ấy - bây giờ

TPO - Trong vườn hoa đa sắc hương của làng giải trí Việt thập niên 90, thế kỷ 20, Việt Trinh, Diễm Hương, Thu Hà, Y Phụng xứng danh“tứ đại mỹ nhân”. Đã 30 năm trôi qua kéo theo biết bao sự biến thiên của đời sống, “tứ đại mỹ nhân” ngày ấy giờ đã là những người mẹ. 
(Ảnh: FBNV)

Việt Trinh và nỗi niềm thị phi

TPO - Là mỹ nhân nức tiếng một thời, với biệt danh “Người đẹp Tây Đô” nhưng Việt Trinh vẫn bị “soi” những khuyết điểm về hình thức như bàn tay gân guốc, da nhuốm màu nắng gió. Trong cuộc livestream mới đây, “nữ hoàng phim bi” đã luận về thị phi, qua đó đề cập thắc mắc của nhiều người: Vì sao chị không ngại làm lụng, dù từng là “ngôi sao”? Vì sao chị giấu mặt con? Vì sao chị giải nghệ?
Mỹ nhân thập niên 90 đọ sắc trong áo dài trắng

Mỹ nhân thập niên 90 đọ sắc trong áo dài trắng

TPO - Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng, Ngọc Hiệp… những diễn viên nổi tiếng một thời. Họ khiến khán giả yêu và nhớ nhờ tài năng diễn xuất và nhan sắc tự nhiên, không nhờ dao kéo. Mỗi người một vẻ nhưng các mỹ nhân đều trở nên dịu dàng hơn khi diện áo dài nữ sinh, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn.
Việt Trinh: 'Nếu nói tôi có đại gia nuôi, hãy cho tôi bằng chứng?'

Việt Trinh: 'Nếu nói tôi có đại gia nuôi, hãy cho tôi bằng chứng?'

TPO - Việt Trinh đã tuyên bố giải nghệ được một thời gian. Chị chuyên tâm vào công việc bán hàng online. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của “Người đẹp Tây Đô”, bên cạnh đó cũng nhiều khán giả “hóng” livestream để được ngắm Việt Trinh. Có một nam nhân ngạc nhiên bình luận: “Đại gia đâu, sao không lo cho em để em đi bán hàng online vậy?”.
Hiền Hồ. Ảnh: Internet

Luận mỹ nhân

TP - Dư luận đang đổ dồn về phía nữ ca sỹ trẻ và vị đại gia trong mối quan hệ mà người trong cuộc thanh minh “anh em họ nương tựa”. Chẳng ai tin trên thế gian lại có kiểu anh em họ má áp má, tay trong tay như vị đại gia thanh minh.