Showbiz 12/6: Việt Trinh đáp trả khi bị nói không chồng mà có con

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Việt Trinh lên tiếng đáp trả những bình luận khiếm nhã, soi mói chuyện đời tư. Nữ diễn viên khẳng định sẽ bảo vệ con trai tới cùng.

Mới đây, Việt Trinh chia sẻ đoạn video nói về dư luận tiêu cực liên quan chuyện đời tư của mình. Theo Việt Trinh, dù ở ngoài đời hay trên mạng xã hội, cô sẵn sàng “xù lông nhím” để bảo vệ con.

Nữ diễn viên lý giải một phụ nữ có thể chia tay chồng nhưng không bao giờ bỏ con. Đứa con được người mẹ mang nặng đẻ đau, coi như khúc ruột của mình. Vì vậy, họ có thể hiền như một con mèo, nhưng khi động tới con, họ sẵn sàng trở thành một con hổ.

Showbiz 12/6: Việt Trinh đáp trả khi bị nói không chồng mà có con ảnh 1

"Tôi là như vậy. Bình thường tôi không bao giờ muốn kiếm chuyện với ai nhưng ai động tới con, tôi sẽ như một con hổ. Nếu con làm gì sai tôi sẽ tự dạy dỗ. Tôi không muốn người lớn có những đánh giá không tốt về đứa nhỏ. Một đứa trẻ dưới 18 tuổi chưa thể hiểu biết được. Người lớn phải biết thông cảm, dạy dỗ, không nên áp đặt suy nghĩ đến đứa trẻ ấy", cô nói.

Ngoài ra, Việt Trinh bức xúc trước những bình luận thiếu tế nhị như soi mói cha đứa nhỏ là ai hay việc không chồng mà có con.

Việt Trinh cho rằng rất nhiều hoàn cảnh tương tự với mình. "Cũng có người chọn cách sinh con thôi chứ không lập gia đình. Phụ nữ bây giờ mạnh mẽ lắm. Tất nhiên tôi không cổ xúy cho chuyện nuôi con một mình", Việt Trinh chia sẻ.

Việt Trinh cho rằng không nên phán xét đời tư của bất cứ ai. Cô cảm thấy tội nghiệp cho những người chỉ thích soi mói, bàn tán chuyện cá nhân của người khác.

Lý Hải xô đổ kỷ lục của Trấn Thành

Tính đến tối 12/6, doanh thu bộ phim Lật mặt 7: Một điều ước đã vượt mốc 474,9 tỷ đồng, theo số liệu của Box Office Vietnam.

Với thành tích hiện tại, bộ phim của Lý Hải được dự đoán sẽ vượt doanh thu của Nhà bà Nữ (475 tỷ đồng) trong ngày 13/6 và trở thành phim ăn khách thứ nhì lịch sử rạp Việt, chỉ sau Mai với 520 tỷ đồng.

Showbiz 12/6: Việt Trinh đáp trả khi bị nói không chồng mà có con ảnh 2

Sau 7 tuần phát hành, Lật mặt 7 vẫn trụ hạng top 4 bộ phim có doanh thu cao ở phòng vé. Cuối tuần qua, bộ phim thu về gần 4 tỷ đồng với hơn 40.000 vé bán ra.

Sắp tới, Lật mặt 7 ra mắt khán giả ở thị trường quốc tế. Theo Lý Hải, đây là phim Việt đầu tiên được chiếu ở cùng lúc 3 châu lục. Riêng tại thị trường Bắc Mỹ, phim ra mắt vào đúng tuần lễ "Ngày của Cha" (Father's Day).

Lý Hải hy vọng phim có thể lan tỏa hơi ấm gia đình đến những khán giả Việt hải ngoại, những người đang sống xa nhà, xa gia đình. Dù ở bất kỳ nơi đâu, tình cảm của họ vẫn hướng về quê hương, người thân.

Lệ Quyên: ‘Nếu chia tay không cần đợi đến có MV’

Sau 5 năm gắn bó, Lâm Bảo Châu lần đầu kết hợp chung dự án âm nhạc của Lệ Quyên. Trên trang cá nhân, Lệ Quyên cảm ơn những tâm huyết mà bạn trai dành cho cô khi thực hiện MV này. Đồng thời, nữ ca sĩ bày tỏ băn khoăn về lời nguyền đóng chung MV sẽ chia tay.

Showbiz 12/6: Việt Trinh đáp trả khi bị nói không chồng mà có con ảnh 3

“Trong cuộc sống, nếu chia tay thì không cần đợi đến có MV. Bởi cuộc sống hiện đại tự do, tự lập, không ai cần phụ thuộc vào ai khiến mọi thứ mong manh hơn. Tôi không cho là lời nguyền này đúng. Đôi khi chỉ là sự trùng hợp, tôi nghĩ vậy. Tất cả do chính bản thân chúng ta thôi”, Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên từng chia sẻ cô dành nhiều thời gian để tìm người phù hợp đảm nhận vai nam chính cho MV. Tuy nhiên, Lệ Quyên nhận ra "không thấy ai phù hợp, đồng điệu như Lâm Bảo Châu".

"Tôi khâm phục Châu về sự điềm tĩnh, quyết đoán trong mọi việc. Anh không chỉ giúp tôi điều hành ê-kíp, mà còn sẵn sàng làm các công việc hậu trường, hỗ trợ mọi người", Lệ Quyên nói.

MỚI - NÓNG