Ngược dòng thời gian xem lại thời đỉnh cao nhan sắc gây ngỡ ngàng của dàn sao Việt kỳ cựu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Qua kênh TikTok "Nhớ ngày xưa ấy" khá nổi tiếng hút 30 triệu lượt “thả tim”, không chỉ khán giả trẻ mà còn nhiều nghệ sĩ cũng rất bất ngờ, cảm xúc như ùa về khi được xem những thước phim quay chậm về thời thanh xuân của họ. 

Theo trào lưu hoài cổ, nhiều bạn trẻ tìm về những nét đẹp hút hồn và rung động của những diễn viên điện ảnh Việt cách đây mấy chục năm. Trên TikTok, tài khoản "Nhớ ngày xưa ấy" hút gần 600 nghìn lượt theo dõi, đã đưa khán giả trở về những ký ức xưa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp đi cùng năm tháng của loạt nghệ sĩ Việt mà chắc hẳn người ta còn nhắc lại nhiều lần sau này.

Những thước phim sống động về một thời xuân sắc mang vẻ tiểu thư hay lãng tử phong trần của dàn minh tinh thập niên 1990 như Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Anh Tuấn, Thu Hà, Việt Trinh,…khiến nhiều người trẻ phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh

Tài tử Lê Tuấn Anh

Tài tử Huỳnh Anh Tuấn

Video của diễn viên Huỳnh Anh Tuấn, NSND Thu Hà, NSƯT Xuân Bắc, diễn viên Lê Hồng Quang…hút hàng triệu lượt xem. Một bình luận của khán giả để lại: “Nét đẹp ngày xưa rất tự nhiên, mỗi người một nét đẹp riêng, nhìn là mê luôn chứ không như bây giờ”.

Ngược dòng thời gian xem lại thời đỉnh cao nhan sắc gây ngỡ ngàng của dàn sao Việt kỳ cựu ảnh 1
NSƯT Mỹ Duyên và diễn viên Lê Hồng Quang (phải)

Video hút 5 triệu lượt xem của NSƯT Xuân Bắc

NSND Bùi Bài Bình

Nhìn thấy thời thanh xuân của chính mình video của kênh TikTok, NSND Minh Hòa cảm thấy rất thú vị. Bà bất ngờ vì ngay cả bản thân cũng không lưu giữ được những hình ảnh cách đây chục năm trước, thời điểm khi là cô sinh viên năm 2 hay thời gian đảm nhiệm vai "bà cố vấn Trần Lệ Xuân" năm 30 tuổi.

NSND Minh Hòa

Vui vẻ khi được trải nghiệm cảm giác ngược về quá khứ, diễn viên Ngọc Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân: "Bản thân còn chẳng nhớ được cảm xúc của thời thanh xuân. Cảm ơn bạn nào đó đã đăng". Clip tua ngược thanh xuân đã cho khán giả thấy hình ảnh nam diễn viên năm 20 tuổi, trong vai diễn đầu tay phim Hoa cỏ may (2000).

Diễn viên Ngọc Quỳnh

Chia sẻ với PV Tiền Phong, bạn Dương Thị Tình, chủ nhân kênh "Nhớ ngày xưa ấy" cho biết, tùy vào từng diễn viên để có thể xác định thời gian hoàn thành video: “Nếu là những nghệ sĩ chưa từng làm hoặc đóng ít phim hoặc phim đã quá lâu thì sẽ khó kiếm. Mình mất khoảng vài tiếng để tìm kiếm thông tin bằng cách tự tìm phim xưa xem để kiếm. Còn nếu là nghệ sĩ đóng nhiều phim, phim hình ảnh đẹp thì chỉ mất vài chục phút đến 1 tiếng để tìm”.

Nhận được những lời khen ngợi từ các nghệ sĩ nổi tiếng khi tình cờ xem được video của "Nhớ ngày xưa ấy", chủ kênh rất hạnh phúc khi mình có thể mang đến những cảm xúc đặc biệt về một thời huy hoàng đã qua của các diễn viên.

MỚI - NÓNG