Về nhà đi con tập 70: Ứa nước mắt cảnh ông Sơn bảo Anh Thư trở về nhà

TPO - Tập 70 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 22/7 trên VTV1 không ngoài dự đoán của khán giả, ông Sơn sau khi chứng kiến Vũ đi với gái đã tới tận nhà ông bà Luật-Giang xin Anh Thư về.

Sau tối sinh nhật, dù ông sơn đã dặn Vũ không nên nói cho Thư biết chuyện gì xảy ra cho tới hết ngày sinh nhật. Cuối cùng Vũ vẫn thừa nhận với Anh Thư chuyện ông Sơn nhìn thấy mình đi với Nhã. “Tôi thật sự xin lỗi cô. Tôi không hề cố ý”, Vũ nói.
Về nhà đi con tập 70: Ứa nước mắt cảnh ông Sơn bảo Anh Thư trở về nhà ảnh 1 Thư khóc hết nước mắt vì bố Sơn biết chuyện
Thư khóc nấc lên, mắt như điên dại: “Đấy là không cố ý đấy à. Anh không cố ý mà nó còn như thế, đến lúc anh cố ý thì nó sẽ như thế nào? Anh nói đi. Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không? Anh có biết thế nào là tổn thương không? Anh có biết thế nào là đau khổ không”, Thư hét lên. Huệ nói với Dương thêm về những chuyện người lớn: “Trong hôn nhân chỉ có hai người trong cuộc hiểu được thực sự tại sao họ không sống được với nhau. Thế nên là, việc của Vũ và hai chị em mình chỉ có duy nhất là phải ở bên cạnh Thư dù nó lựa chọn như thế nào”.
Về nhà đi con tập 70: Ứa nước mắt cảnh ông Sơn bảo Anh Thư trở về nhà ảnh 2 Cả nhà sẽ luôn ở bên Anh Thư
Ông Sơn sau khi chứng kiến Vũ bội bạc đi bón cháo cho Nhã trong ngày sinh nhật Thư, cả nhà chờ cơm, ông tới nhà ông bà Luật Giang nói chuyện. Sau khi nói chuyện xong ông ra về, Thư chạy theo và hai bố con nói chuyện.
Về nhà đi con tập 70: Ứa nước mắt cảnh ông Sơn bảo Anh Thư trở về nhà ảnh 3  Ông Sơn không chấp nhận để Anh Thư bị Vũ chà đạp tình cảm nữa
“Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm giáo điều. Nhưng bố của tình nghĩa, tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về”, ông Sơn nói trong nước mắt. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm