Về nhà đi con tập 69: Dũng bảo Vũ sớm thanh lý Nhã

Ông Sơn bắt gặp Vũ đang thân mật với Nhã
Ông Sơn bắt gặp Vũ đang thân mật với Nhã
TPO - Trong tập 69 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 19/7 trên VTV1, Vũ không ngờ bố vợ mình lại bắt gặp anh đang thân mật với Nhã.
Dũng nói với Vũ: “Cố nốt cho qua con trăng này đi. Hết hợp đồng thì thanh lý con Nhã ngay cho tao nhờ”. Vũ sực nhớ hỏi Dũng ngày mấy, vì nhớ ra sinh nhật Thư. “Quan tâm thế, tưởng sắp ly hôn. Bố mày sắp nhảy vào hôi của đến nơi rồi đấy”, Dũng nói kháy.
Về nhà đi con tập 69: Dũng bảo Vũ sớm thanh lý Nhã ảnh 1 Bố con Bảo lại 'cãi nhau" vì chuyện tán gái
Thấy bố vẫn chưa khiến Huệ xiêu lòng, Bảo nói: “Nhưng mà bố nên nhớ bây giờ bố có quá nhiều sự trợ giúp. Nếu bố không cưa đổ được chị Huệ là do năng lực của bố yếu kém, không phải lỗi của ai đâu”. “Còn con ấy, mấy năm trời vẫn mãi mãi là bạn thân, mày không thấy mày đuối à”, Quốc cự lại rồi bỏ đi chỗ khác. “Bố không phải chê con, con nhận ra rồi, nếu như con tán gái kém thì nghĩa là do gen di truyền nhà mình đấy”, Bảo cãi. Quốc gật gù bảo nói thế thì nhớ lát thắp hương cho ông bà. Huệ đang nói chuyện về việc mở cửa hàng, có vẻ là nhân vật mới xuất hiện chen vào mối quan hệ của Huệ-Quốc. Anh chàng này hỏi Huệ có ý định đầu tư không. Người này nói thích mở quán trà, nếu được thì Huệ nên cho xem bản kế hoạch chi tiết quán trà. Nếu khả thi người đàn ông này sẽ góp vốn.
Về nhà đi con tập 69: Dũng bảo Vũ sớm thanh lý Nhã ảnh 2 Huệ tiếp tục đi tìm địa điểm mở quán
Nhã lại nũng nịu cạnh Vũ, bắt Vũ bón cho mình ăn. Ông Sơn tình cờ nhìn thấy. Ông không chần chừ nữa, đi thẳng vào tới trước mặt của Vũ-Nhã đứng. Nhã có chút giật mình, Vũ cũng đứng hình không kém.
Về nhà đi con tập 69: Dũng bảo Vũ sớm thanh lý Nhã ảnh 3  Ông Sơn nhìn thấy Vũ đi với gái

Rất có thể vì lí do này ông Sơn sẽ tới nhà xin Thư được trở về nhà mình. Trước đó ông luôn nhắn nhủ Vũ đối tốt với Thư, điều đó phải xuất phát từ tình cảm thật chứ không phải vì bất cứ điều gì khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm